Thứ hai, 24/06/2019

Tin tức mới nhất cháy rừng

Tin tức cháy rừng, Hình ảnh cháy rừng, Video cháy rừng mới nhất và hot nhất.

cháy rừng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về cháy rừng

Cơ quan chức năng đã huy động hàng trăm người chữa cháy ở núi Sơn Trà trong đêm.
Những ngày qua người dân Hàn Quốc nín thở theo dõi từng thông tin cập nhật về hai vụ cháy rừng thảm khốc ở tỉnh Gangwon.
Ngày 5/4, Chính phủ Hàn Quốc đã ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi hỏa hoạn nghiêm trọng lan rộng ra 5 thành phố và các vùng lân cận.
Theo Daily Mail và một số tờ báo ở Mỹ đã ghi lại hình ảnh những chú chó, mèo, và nhiều con vật khác bị thương trước hỏa hoạn.
Tổng thống Donald Trump đã ban bố tình trạng thảm họa tại California, trên Twitter ông "muốn phản ứng nhanh chóng để giảm bớt những đau đớn khủng khiếp đang diễn ra".
Một loạt các vụ cháy rừng dữ dội đang hoành hành tại bang California của Mỹ đã phá hủy hàng ngàn ngôi nhà và buộc ngàn người phải sơ tán.
Đoạn video ghi lại nỗ lực phi thường tìm đường thoát trong khu rừng rực lửa, sau chuyến đi cắm trại của 2 cha con người Mỹ.
Một đám cháy lớn trải dài ở phía Bắc tiểu bang California từ hôm 6/8 đã tàn phá 75 ngôi nhà và khiến hàng ngàn người phải rời bỏ nhà cửa.
Ít nhất 79 người thiệt mạng sau vụ cháy rừng thảm họa tại khu vực rộng lớn giữa Athens và Peloponnese, Hy Lạp hôm 23/7.
Ít nhất 20 người đã thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương, khi các khu rừng nằm ở ngoại vi thủ đô Athens của Hy Lạp cháy dữ dội.
Mặc dù được phát hiện kịp thời song do nắng nóng, gió mạnh nên công tác cứu hỏa gặp khó khăn chiến cho hơn 40ha rừng ở Gia Lại bị thiêu rụi.
Sau nhiều ngày hoành hành, nhiều điểm cháy ở bang California (Mỹ) đã được kiểm soát.
Đã 3 ngày trôi qua, thế nhưng vụ cháy rừng ở bang Cailfornia (Mỹ) vẫn chưa được khống chế.
Trước diễn biến xấu của vụ cháy rừng, chính quyền bang California đã ban bố tình trạng khẩn cấp.
Đó là con số mà TTXVN thông tin dựa trên các báo cáo từ cơ quan hữu trách bang California (Mỹ)