Chủ nhật, 21/07/2019

Tin tức mới nhất châu á

Tin tức châu á, Hình ảnh châu á, Video châu á mới nhất và hot nhất.

châu á – tin tức, hình ảnh nóng nhất về châu á

Kể từ tháng 5/2019, đa số các nhà đầu tư nước ngoài đều bán ròng chứng khoán tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.
Thị trường chứng khoán Tokyo (Nhật Bản) đã giảm nhẹ phiên mở cửa ngày 17/6, khi giới đầu tư chờ đợi diễn biến "thương chiến" Mỹ-Trung Quốc.
8 thương hiệu thời trang hàng đầu châu Á này rất được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.
Lễ hội ẩm thực châu Á Panda Thành Đô, Trung Quốc, thu hút những người sành ăn khắp thế giới đến nếm thử hàng vạn món ngon
Các tỷ phú khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã chịu tổn thất lớn trong năm ngoái, với tổng số lượng tỷ phú giảm ở mức cao nhất trên thế giới.
Những du khách lần đầu đến châu Á đều sửng sốt và ngạc nhiên tột độ khi thấy những món ăn kỳ lạ và thói quen có 1-0-2 ở đây.
Sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu đến nguồn cầu cơ sở hạ tầng khổng lồ khu vực Châu Á-Thái Bình Dương sẽ nắm vai trò chủ chốt trên thế giới.
Sự nhộn nhịp cùng với văn hóa mua sắm tại Thái Lan mang đến cho khách du lịch những ấn tượng tuyệt vời trong suốt hành trình.
Thân hình mảnh mai luôn là đặc điểm phổ biến của phụ nữ châu Á. Làm thế nào để giữ cho mình luôn có một thân hình lý tưởng như vậy?
Điều đáng ngạc nhiên là bảy vị trí đầu lại thuộc về các hãng hàng không châu Á, trong khi ba vị trí còn lại do các hãng hàng không châu Âu.
Trong phiên sáng 27/2, các thị trường chứng khoán châu Á đều đi lên khi nhà đầu tư đang dồn sự chú ý đến Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Châu Á đang nổi lên với nhiều thành phố như là cường quốc về kinh tế, điểm qua 5 thành phố đáng sống nhất theo Value Champion xếp hạng.
Trong những năm gần đây, truyền thông thế giới chứng kiến sự “chiếm sóng” của một loạt những “đại gia” có tuổi đời hơn 90 trên tất cả các lĩnh vực.
Dù đã gọi tên chính xác 4 bộ quốc phục vào dịp Tết Nguyên đán của các nước, chúng ta lại ít biết về câu chuyện xung quanh bộ trang phục này.
5 thương hiệu mới gia nhập thị trường TP.HCM trong quý IV năm 2018 đều là các thương hiệu châu Á là TP Tea, Presotea, La Chapelle, Parfois, HLA.