Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.41 41.65
Vàng nữ trang 24 K 40.83 41.63
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.322,00
JPY Yên Nhật 215,01
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 987.89 -12.67 -1.28%
HNX 104.74 -0.17 -0.16%
UPCOM 56.88 -0.14 -0.24%
Thứ năm, 21/11/2019

Từ khóa: CHAT LUONG

Nhiều chủ quán trà chanh vỉa hè đã gieo rắc những ẩn họa khó lường cho sức khỏe khách hàng, để có được con số thu nhập khủng từ nước uống này.
Lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng, an toàn là một phần thiết yếu để có được một lối sống lành mạnh và những bữa ăn bổ dưỡng cho cả gia đình.
Đang được các chị em săn lùng trong nhiều ngày qua, máy xịt khoáng nano cực đắt hàng với giá chỉ vài chục ngàn đồng.
Bao tử ếch - hàng phụ phẩm đông lạnh bỏ đi nhưng hiện được rất nhiều bà nội trợ săn lùng mặc dù có mức giá khá cao.
Những mẫu bếp điện từ, bếp hồng ngoại giá rẻ đa phần đều là hàng Trung Quốc, không đảm bảo chất lượng.
Trên các tuyến đường tại TP.HCM xuất hiện nhiều xe đẩy bán nước ép lựu Thái Lan giá chỉ 15.000 đồng/chai, nhưng chất lượng ra sao thì vẫn chưa được kiểm chứng.
Hiện nay trên thị trường, giá cam sành đang có sự chênh lệch khá lớn, khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là giá chính xác.
Vì mang nhãn hàng nhập ngoài mà nhiều người tiêu dùng thích chọn mua “hàng xách tay”, tuy nhiên không phải tất cả những sản phẩm này đều là hàng chính hãng.
Bốn chương trình đào tạo của trường là Công nghệ Thông tin, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA.
Trào lưu bánh Trung Thu “tự làm” và rao bán tràn lan trên khắp mạng xã hội ngày một sôi động, nhưng có thể "vô tình" vi phạm pháp luật.
Xe đạp Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan và Việt Nam tiếp tục chịu thuế 10%. Xe đạp Indonesia chịu thuế 10,5%.
Người dân Ninh Thuận đang rất phấn khởi khi hành tím đạt sản lượng cao, bán được giá, vì vậy thu nhập cũng cao hơn những năm trước.
Hiệp định EVFTA đã kí kết nhưng để những sản phẩm rau và hoa quả tươi tham gia vào chuỗi cung ứng của thị trường EU là rất khó.
Sau vụ Asanzo, nhiều người thắc mắc về khảo sát người tiêu dùng để xác lập danh sách Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) diễn ra như thế nào?
Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Thiên Hòa và Điện máy Chợ Lớn tẩy chay và ngưng không bán sản phẩm Asanzo.