Thứ bảy, 20/07/2019

Tin tức mới nhất căng thẳng

Tin tức căng thẳng, Hình ảnh căng thẳng, Video căng thẳng mới nhất và hot nhất.

căng thẳng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về căng thẳng

Giá vàng hôm nay 20/7 tăng mạnh trong bối cảnh căng thẳng gia tăng ở Trung Đông và kỳ vọng về việc FED sẽ nới lỏng chính sách một các mạnh mẽ.
Thoả thuận hạt nhân Iran gần như đã chết, chỉ sau một năm khi Mỹ tuyên bố rút khỏi và áp dụng các lệnh trừng phạt lên Iran.
Tổng thống Trump vừa cho biết hải quân Mỹ đã bắn hạ một chiếc máy bay không người lái của Iran vì dám đe doạ tàu chiến USS Boxer của Mỹ.
Trái phiếu kho bạc Mỹ mà Trung Quốc đang nắm giữ được ví như vũ khí hạt nhân trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.
Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đã diễn ra hơn 1 năm, nhưng hậu quả của nó đã lan ra toàn thế giới, ảnh hưởng đến một số quốc gia trong khu vực.
Trung Quốc hôm 17/7 đã thúc giục chính quyền Trump đưa ra các quyết định về thoả thuận thương mại trước khi căng thẳng gia tăng sâu sắc hơn.
Khi cuộc chiến thương mại giữa Hàn Quốc và Nhật Bản kéo dài, Seoul tuyên bố sẽ cắt giảm sự phụ thuộc kinh tế vào các ngành công nghiệp Nhật Bản.
Tranh chấp giữa Nhật Bản và Hàn Quốc là một "điểm đen" vì nó xảy ra trong bối cảnh cuộc chiến thương mại toàn cầu Mỹ-Trung đang diễn ra.
Trong một phát biểu mới nhất của mình, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jea-in cho rằng các lệnh cấm của Nhật Bản sẽ làm tổn thương chính bản thân họ.
Các thành viên Ủy ban Bảo vệ chủ quyền quốc gia Hội đồng Liên bang Nga đã cáo buộc phương Tây đang tiến hành "chiến tranh tinh thần" chống lại Nga.
Nhà ngoại giao cấp cao Trung Quốc ngày 8/7 chỉ trích Mỹ rằng có thể có những hậu quả "thảm khốc" nếu Mỹ coi Trung Quốc là "kẻ thù".
Phái đoàn Triều Tiên tại Liên Hợp Quốc chỉ trích việc Mỹ gửi thư cho các thành viên Liên Hợp Quốc tố cáo Bình Nhưỡng vi phạm giới hạn nhập khẩu dầu.
Việt Nam, Đài Loan, Bangladesh và Hàn Quốc đang ngày càng được hưởng lợi từ xung đột thương mại Mỹ-Trung.
Sau cuộc gặp Mỹ-Trung tại G20, các chuyên gia cho rằng Bắc Kinh dường như đã giành thế thượng phong trong cuộc chiến thương mại.
Trong một bài phát biểu ngày 2/7, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường cam kết sẽ tạo một sân chơi bình đẳng cho các công ty nước ngoài tại đây.