Thứ hai, 19/08/2019

Từ khóa: CÁN BỘ

Các cơ quan, ban ngành được tập huấn nâng cao kỹ năng sử dụng Facebook như một kênh thông tin hiệu quả, nhanh chóng trong nội bộ cũng như với người dân.
Ông Quách Duy, hiện là chuyên viên văn phòng UBND TP.HCM, bị xử phạt hành chính vì viết Facebook "vu khống, xúc phạm danh dự người khác".
Bộ VH-TT&DL vừa có văn bản gửi các đơn vị thuộc về việc tổ chức tập thể dục giữa giờ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
Chiều 20/2, sau thời gian bệnh nặng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu qua đời ở tuổi 53. Bà Thu qua đời tại nhà riêng ở quận 5.
Một cán bộ ngân hàng sau khi đi chơi về bất ngờ dùng dao chém loạn xạ vào người thân, khiến bố đẻ tử vong.
Kết quả xác minh ban đầu cho thấy ít nhất 5 người liên quan đến các sai phạm Quy chế thi THPT quốc gia tại tỉnh Sơn La.
Vào lúc 8h sáng nay (20/3), lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bắt đầu tại TP.HCM và Hà Nội.
Ngày 5/2, thông báo của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng cho biết có 4 cán bộ quản lý của thành phố tiếp tục nhận quyết định kỷ luật.
Theo Sở Nội vụ TP.Đà Nẵng, việc khảo sát và vận động về hưu sớm đều trên tinh thần tự nguyện.
Cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, 4 cán bộ Ngân hàng Agribank tại Đắk Lắk bị bắt để phục vụ điều tra.
Ở khâu lùa heo vào khu vực tồn trữ trước khi giết mổ, các thương lái đã tiêm thuốc an thần để thịt được đẹp mã trước khi tiêu thụ.
Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh và hàng loạt cán bộ khác trong tỉnh Hải Dương có bằng thạc sĩ chưa được Bộ GD&ĐT công nhận tại Việt Nam.
Không tổ chức các chuyến giao lưu, khảo sát, học tập kinh nghiệm, tham quan, du lịch nước ngoài cho cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động bằng ngân sách nhà nước.
Sáng 8.9, Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP.Hà Nội cho biết vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Phạm Minh Hoàng, SN 1982, trú tại phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà...
Kết quả kiểm toán năm 2016 được Kiểm toán Nhà nước báo cáo Quốc hội...