Vàng Mua Bán
SJC HN 55,830 56,350
SJC HCM 55,830 56,330
DOJI AVPL / HN 55,950 56,230
DOJI AVPL / HCM 55,900 56,300
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 26,658.93 26,928.21
GBP 29,526.13 29,824.38
JPY 215.64 217.81
Chứng khoán
VNIndex 957.58 7.68 0.8%
HNX 141.43 0.57 0.4%
UPCOM 63.64 -0.11 -0.17%

Cách xóa liên kết Facebook với game Pubg Mobile

PV (t/h) 15:26 | 29/07/2020

Việc xóa/gỡ bỏ liên kết Facebook với Pubg Mobile không hề ảnh hưởng gì đến tài khoản Facebook của bạn. Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng Facebook như bình thường.

Nếu bạn quyết định chọn tài khoản PUBG Mobile liên kết với một nền tảng truyền thông xã hội như Facebook hoặc Twitter, thì bạn phải thật cẩn thật. Khi tài khoản mạng xã hội bị mất, đồng nghĩa với mất tài khoản PUBG Mobile. Có thể, tài khoản trò chơi của bạn có cấp độ cao hoặc sở hữu Skin hiếm. Thì lúc mất đi sẽ rất đáng tiếc.

Việc đăng nhập bằng Facebook rất thuận tiện, nhưng cũng không kém phần rủi ro. Từng có một số người cố gắng hủy liên kết tài khoản xã hội nhưng không thành công. Vì họ sẽ mất trắng tài khoản game.

Nhưng kể từ cập nhật PUBG Mobile 0.18.0, việc hủy liên kết tài khoản đã trở thành hiện thực. Nếu bạn muốn hủy liên kết mà không làm mất dữ liệu game hoặc hạn chế ai đó muốn hack tài khoản của bạn, thì bạn có thể áp dụng cách này.

Hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile

Bước 1: Đầu tiên nếu bạn chỉ đang liên kết một tài khoản với PUBG Mobile của mình thì hãy vào Cài Đặt > bấm dấu cộng để liên kết thêm một tài khoản với PUBG Mobile.

1 m

Ở đây mình chọn là tài khoản Apple. Bạn cũng có thể liên kết với tài khoản Game Center nhưng lời khuyên đưa ra là nên liên kết với tài khoản Apple.

2 m

Bước 2: Lúc này PUBG Mobile của bạn đang liên kết với hai tài khoản là Apple và Facebook. Sau đó, chọn Đăng Xuất và đăng nhập lại bằng tài khoản Apple.

Bạn phải đăng nhập lại bằng tài khoản Apple thì mới hủy liên kết được với tài khoản Facebook. Như ở dưới hình này, tài khoản Apple đã lên trước tài khoản Facebook là được. Lúc đó bạn hãy bấm Hủy liên kết tài khoản.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

3 m

Tài khoản mạng xã hội hủy liên kết cần phải có thời gian liên kết từ 21 ngày trở lên. Dưới số ngày đó bạn chưa được phép hủy liên kết, bấm Tiếp tục.

4 m

Bấm Hủy Liên Kết.

5m

Bước 3: Yêu cầu được chấp nhận, bạn sẽ phải chờ 7 ngày để hoàn tất việc hủy liên kết.

6 m

Tương tự như vậy trên Android, bạn có thể chọn tài khoản Play Games để liên kết với PUBG Mobile thay cho Facebook.

7 m

Sau khi đã hủy liên kết, tài khoản Facebook đó của bạn từ nay sẽ không thể đăng nhập vào game. Bạn sẽ sử dụng tài khoản liên kết mới để đăng nhập lại vào game, dữ liệu trong game khi chơi như skin, tiền... sẽ được liên kết với tài khoản mới.

Từ khóa:
id news:208299