Vàng Mua Bán
SJC HN 49,520 49,920
SJC HCM 49,520 49,900
DOJI AVPL / HN 49,650 49,800
DOJI AVPL / HCM 49,650 49,800
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,080.00 23,110.00
EUR 25,463.06 25,720.26
GBP 28,210.62 28,495.58
JPY 208.29 210.39
Chứng khoán
VNIndex 857.94 10.33 1.2%
HNX 112.46 0.91 0.81%
UPCOM 56.26 0.0 0.0%

Cách nấu canh gà hầm thuốc bắc ngon bổ cho cả nhà

VI AN (t/h) 12:50 | 12/11/2019

Canh gà thơm nồng mùi thuốc bắc, là một món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng cho cả nhà.
Nguồn: Món ngon mỗi ngày

Chuẩn bị nguyên liệu

- 500 gram thịt gà ta 

- 50 gram thuốc bắc (mua ở tiệm thuốc Bắc hoặc siêu thị )

- 50 gram hạt sen

- 50 gram củ sen

- 40 gram cà rốt

- 2 cọng hành lá

- Gia vị nêm nếm: Hạt nêm, đường, bột ngọt

thuoc-bac-ham-ga-gom-nhung-gi1

Hướng dẫn cách làm

Bước 1: 

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

- Gà làm sạch (hoặc mua gà làm sẵn, nhưng phải rõ nguồn gốc), chặt miếng vừa ăn rồi để ráo.

- Củ sen rửa thật sạch, ngâm vào nước có pha chút nước chanh tươi. Sau đó rửa sạch rồi cắt khoanh tròn.

- Cà rốt cắt khoanh, hành lá rửa sạch xắt nhỏ.

1_67571

Bước 2:

- Cho vào nồi 2 lít nước lọc. Thên 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, thuốc bắc vào đảo đều.

Bước 3:

- Cho thịt gà, hạt sen, củ sen, cà rốt vào nồi nước trên. Nấu món gà hầm thuốc bắc cho đến khi còn khoảng 1.5 lít thì tắt bếp.

- Múc thịt gà ra tô rồi thêm chút hành lá lên trên và dùng nóng nhé.

cach-lam-mon-canh-ga-thuoc-bac


Từ khóa:
id news:188797