Cách nào để săn hàng xịn giá rẻ ngày Online Friday

Thứ tư, 05/12/2018 | 16:18 GMT+7

TỪ MINH

Giữa “rừng” hàng khuyến mại ngày mua sắm trực tuyến, để săn được các sản phẩm chất lượng với giá cực sốc người mua cần chuẩn bị những kỹ năng nhất định.

Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday)  năm nay sẽ chính thức kích hoạt vào 2h thứ 6, ngày 7/12/2018. Sự kiện năm nay  được đánh giá mức khuyến mãi hàng hoá, dịch vụ tới 100%, chứ không đơn thuần nấc giảm giá 50% như trước.

Thời gian kích hoạt ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm đang được đếm ngược.
Thời gian kích hoạt ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm đang được đếm ngược.

Ban tổ chức Online Friday đặt mục tiêu doanh thu hơn 1.500 tỷ đồng, 2 triệu đơn hàng thành công với 5 triệu lượt truy cập, cùng 50 triệu lượt tương tác, tìm kiếm thông tin và trải nghiệm mua sắm trong ngày này. Đã có 3.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình với 5.000 sản phẩm giảm giá.

Tuy nhiên, với những thay đổi nhất định trong hoạt động triển khai nên sẽ có không ít khách hàng cũng biết cách tiếp cận nguồn hàng chất lượng với giá khuyến mại tốt nhất. Những lưu ý sau đây sẽ rất cần thiết để các “thượng đế” có thể chuẩn bị trước khi đến với sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm này.

Tải ứng dụng Online Friday về điện thoại

Ứng dụng (app) Online Friday có sẵn trên kho ứng dụng Google Play trên các điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android. Đây là ứng dụng miễn phí nên khách hàng có thể tải sẵn về máy sau đó cài đặt và bắt đầu dử dụng.

Ứng dụng Online Friday có sẵn trên kho ứng dụng.
Ứng dụng Online Friday có sẵn trên kho ứng dụng.

Khởi động ứng dụng và tìm sản phẩm muốn mua

Tại giao diện chính của ứng dụng xuất hiện các box sản phẩm DEAL SỐC là các Chương trình khuyến mại.

Hiện hầu hết các Box sản phẩm khuyến mại đều ở chế độ sẽ diễn ra.
Hiện hầu hết các Box sản phẩm khuyến mại đều ở chế độ sẽ diễn ra.

Lựa chọn chương trình khuyến mại mà mình ưa thích để xem chi tiết chương trình và các sản phẩm có mức khuyến mại ưu đãi nhất và nhấn chọn.

Vào trang chi tiết sản phẩm bạn muốn mua và click vào “Mua ngay” để sở hữu sản phẩm với giá khuyến mại cực hấp dẫn từ doanh nghiệp.

Lựa chọn sản phẩm muốn mua sau đó click để xem chi tiết.
Lựa chọn sản phẩm muốn mua sau đó click để xem chi tiết.

Khách hàng có thể thanh toán qua mã QR Code, POS thay vì dùng tiền mặt. Theo ban tổ chức, sự kiện năm nay thu hút 20 ngân hàng tham gia hỗ trợ hoạt động thanh toán, hoàn tiền cho người dùng thẻ thanh toán. Cục Thương mại điện tử hy vọng tỷ lệ thanh toán không dùng tiền mặt tại sự kiện tới đây sẽ là 100%.

Từ khóa: