Cả 'bao tải tiền' đang đợi U23 Việt Nam

Thứ ba, 23/01/2018 | 13:50 GMT+7

C.A.P

Rất nhiều 'Mạnh Thường Quân' xung phong tặng thưởng cho thầy trò HLV Park Hang-seo và nếu thắng bán kết trước U23 Qatar sẽ có 'cơn mưa' tiền thưởng.

Ngay khi U23 Việt Nam giành tấm vé vào bán kết, để khích lệ cả đội, Bộ VHTTDL và Ủy ban Olympic Việt Nam quyết định thưởng nóng cho đội 1 tỷ đồng. Trong khi đó, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng cho biết, VFF thưởng U23 Việt Nam 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, Công ty Trường Hải thưởng 1 tỷ đồng, CĐV Hoàn “say” Hải Phòng thưởng 500 triệu đồng, cựu Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng thưởng 200 triệu đồng.

Sau khi vượt qua vòng bảng, U23 Việt Nam nhận phần thưởng “khủng“. 
Sau khi vượt qua vòng bảng, U23 Việt Nam nhận phần thưởng “khủng“. 

Vui và hào hứng với chiến thắng cùng những gì U23 Việt Nam làm được, nhiều doanh nghiệp đã đề nghị VFF được trao thưởng để động viên thầy trò HLV Park Hang-seo.

Trước trận đấu chiều nay 23/1 với U23 Qatar, thêm lãnh đạo hãng sơn Tuylips và Nano One có công văn gửi lên VFF xin phép gửi tặng 200 triệu đồng cho U23 Việt Nam.

Với thành tích vượt qua vòng bảng, thầy trò HLV Park Hang Seo cũng đã được thưởng 1,6 tỷ đồng. Như vậy, tổng số tiền mà U23 Việt Nam nhận được cho đến lúc này là khoảng 6 tỷ đồng.

HLV Park Hang-seo tuyên bố không quan tâm đến tiền thưởng và U23 Việt Nam chơi vì danh dự, tự trọng và tự hào. 
HLV Park Hang-seo tuyên bố không quan tâm đến tiền thưởng và U23 Việt Nam chơi vì danh dự, tự trọng và tự hào. 

Nếu U23 Việt Nam vượt qua U23 Qatar, số tiền thưởng chắc chắn còn nhiều hơn nữa. Được biết, chuyện tiền thưởng là nhạy cảm và tránh những rắc rối như từng gặp, lãnh đạo VFF cũng tránh và chỉ xác nhận với những doanh nghiệp, "Mạnh Thường Quân" có văn bản hay cam kết về tiền thưởng.

Trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar diễn ra lúc 15h00 chiều nay, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

theo Lao động

Từ khóa: