Thứ tư, 15/08/2018

BullGuard ra mắt thị trường Việt Nam, nhấn mạnh tính năng phòng chống mã độc

Thứ năm, 29/06/2017 | 04:15 GMT+7

MINH ĐỊNH

Điểm mạnh của phần mềm chính là tính năng bảo mật an toàn cho người dùng trong bối cảnh tấn công mã độc tống tiền đang tăng mạnh.

Ngày 29/6 tại TP.HCM, hãng bảo mật BullGuard (Anh) đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với những sản phẩm hướng đến bảo vệ hành vi an toàn cho người dùng trước cuộc tấn công của mã độc tống tiền không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Theo đại diện BullGuard, điểm mạnh của phần mềm chính là tính năng bảo mật an toàn cho người dùng trong bối cảnh tấn công mã độc tống tiền đang tăng mạnh. Với tính năng tích hợp phòng chống mã độc bằng cơ chế thông minh, BullGuard giúp người dùng an toàn hơn trên môi trường mạng. “Chúng tôi đã cập nhật mã độc theo từng giờ, không chỉ là WannaCry hoặc thậm chí là Petya hiện đang lây lan mạnh tại châu Âu”, đại diện BullGuard cho biết. 

Không chỉ tích hợp tính năng phòng chống mã độc, BullGuard còn cho phép người dùng sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách an toàn và nhanh chóng trên Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive. Cụ thể, tính năng giúp người dùng bảo mật nhiều hơn cho dữ liệu để sao lưu khi được mã hóa trước khi lưu trữ. Điều này góp phần tăng tính an toàn nhiều hơn cho các tập tin quan trọng khi mà tài liệu này thường chính là cơ chế moi tiền mà WannaCry hoặc cách Petya đang khai thác. 

Đại diện BullGuard nhấn mạnh tính năng phòng chống mã độc cho người dùng - Ảnh: Minh Định

Bên cạnh đó, tính năng bảo vệ trẻ em cũng giúp phụ huynh quản lý tốt hơn cho con em của mình trong môi trường an ninh mạng trong độ tuổi từ 3 – 17 tuổi, giúp đảm bảo môi trường trong sạch hơn cho máy tính bằng việc hạn chế các hành vi tò mò.

Riêng với phiên bản Mobile Security, người dùng còn được cung cấp công cụ chống mất cắp thông qua GPS, kèm theo tính năng chặn cuộc gọi, hoặc cảnh báo tình trạng sử dụng thông qua cơ chế giám sát cuộc gọi thông minh.

Tại thị trường Việt Nam, BullGuard có 2 sản phẩm bao gồm Mobile Security với giá 190.000 đồng/năm và Internet Security với giá 250.000 đồng/năm thông qua nhà phân phối Công ty Công nghệ Bảo Tín. Dịp này, Bảo Tín cũng dành tặng bản quyền 6 tháng cho đối tượng là học sinh sinh viên và và người dùng văn phòng quan tâm sản phẩm.

Từ khóa: