Bị hàng trăm người vây kín ô tô, tài xế cố thủ trong xe sau khi hành hung cặp vợ chồng chảy máu

Thứ ba, 17/04/2018 | 06:42 GMT+7

ĐỊNH NGUYỄN

Sau va chạm giao thông, người lái ô tô đã xảy ra xô xát với cặp vợ chồng chở con nhỏ trên đường.

Tối 16/4, hàng trăm người tham gia giao thông có mặt tại ngã ba Lê Văn Lương- Mỗ Lao (Hà Đông - Hà Nội) vây kín chiếc xe ô tô hiệu huyndai mang BKS 30E-965xx, bên trong có một tài xế đang cố thủ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h40 cùng ngày tại ngã ba Lê Văn Lương - Mỗ Lao hướng về đường Lê Trọng Tấn, giữa tài xế ô tô trên đã xảy ra va chạm giao thông nhẹ với vợ chồng đi xe máy chở con nhỏ, sau đó hai bên đã xảy ra ẩu đả.

Người chồng bị đánh chảy máu ở mặt.
Người chồng bị đánh chảy máu ở mặt.

Chỉ một lát sau, có 2 người đi xe máy, nghi là bạn của tài xế ô tô điều khiển xe máy tới và xông vào đấm đá đôi vợ chồng có con nhỏ. Chứng kiến sự việc, hàng trăm người đi đường vây quanh ô tô, yêu cầu tài xế mở cửa ra để giải quyết.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và khuyên bảo đôi vợ chồng người đi xe máy bình tĩnh để phối hợp với công an giải quyết vụ việc.

Tại hiện trường, người vợ tên là Nguyễn Thị Sáu (SN 1993 ở Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) cho biết, chị cùng chồng là Nguyễn Tú Tài (SN 1990) chở con gái đi chợ qua đây thì có xảy ra va chạm nhẹ với xe ô tô trên. Tuy nhiên, khi hai bên còn chưa nói chuyện thì tài xế ô tô đã lao vào đánh vợ chồng chị.

Công an đến vãn hồi trật tự.
Công an đến vãn hồi trật tự.

Ngay sau đó, Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đứng bảo vệ hiện trường, hướng dẫn phương tiện, đồng thời yêu cầu người dân và đôi vợ chồng kiên nhẫn chờ công an địa bàn ra giải quyết.

Chỉ khi xe công an của Công an phường Mỗ Lao xuất hiện tại hiện trường thì tài xế cố thủ trong ô tô mới kéo kính hé xuống, xuất trình giấy tờ. Sau đó, lực lượng Công an địa bàn đã hộ tống tài xế ô tô cùng đôi vợ chồng người đi xe máy đưa thẳng về trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm để giải quyết.

theo Saostar

Từ khóa: