Bắt được hung thủ gây ra vụ thảm sát ở Tiền Giang

Thứ ba, 14/08/2018 | 14:12 GMT+7

THÁI MỸ (tổng hợp)

Sau hơn một ngày gây ra vụ thảm sát 3 người trong một gia đình, hung thủ đã bị cơ quan điều tra bắt giữ.

Theo thông tin được Zing News đăng tải, trưa 14/8, một lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang cho biết lực lượng cảnh sát hình sự đã bắt giữ được nghi phạm gây ra vụ thảm án khiến 3 người tử vong, xảy ra tại xã Tam Hiệp (huyện Châu Thành) vào rạng sáng qua. 

Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Người lao động
Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Người lao động

Nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) bị các trinh sát bắt giữ tại Thạch Lộc (huyện Cai Lậy), cách hiện trường khoảng 40 km. 

"Cán bộ điều tra đang lấy lời khai của Khoa", vị lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang nói. 

Liên quan đến vụ việc, báo Người lao động thông tin, theo lời khai ban đầu, sáng 13/8, Khoa dùng dây dù siết cổ cháu Phan Ngọc Anh trước. Sau khi sát hại xong cháu Anh, lúc này chị Đinh Thị Ngọc Ngân cũng thức giấc nên Khoa cũng không tha. 

Tiếp theo, Khoa vào phòng ngủ của mẹ vợ, dùng dây dù siết cổ bà Lê Thị Hoa cùng em vợ là Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi). Tuy nhiên, nghe Ánh van xin, Khoa tha mạng và bỏ trốn ngay sau đó.

Sau khi gây ra vụ thảm án, Khoa đã nhắn tin cho một người bạn biết mình vừa sát hại gia đình vợ và có ý định tự tử. Theo Khoa, nguyên nhân của vụ cuồng sát này là do chị Ngân có ý định chia tay với gã.

Thông tin về vụ thảm sát

Sáng ngày 13/8, em Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành) đã bò ra khỏi nhà kêu cứu vì anh rể là Khoa đã giết chết 3 người trong nhà cô. Các nạn nhân là chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994, vợ Khoa), bà Lê Thị Hoa (SN 1974, mẹ chị Ngân) cùng cháu Phan Ngọc Anh (SN 2013, con trai riêng của chị Ngân).

Theo lời kể của Ngọc Ánh thì Khoa giết chết những người trong nhà và bóp cổ cô nhưng sau đó, gã đồng ý tha mạng và nói: "Anh sẽ tự tử".

Từ khóa: