Nút thắt của thị trường bất động sản TP.HCM là nguồn cung. Vì thế, tất cả giải pháp đều tập trung giải quyết cho nguồn cung sẽ giải quyết được vấn đề.
Từ đầu năm đến nay, lãi suất cho vay với bất động sản thêm khoảng 2-2,5%. Điều này khiến nợ của doanh nghiệp tăng mạnh, tạo gánh nặng cho người mua nhà.
Tạm dừng chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc giữ chỗ căn hộ dự án Đức Long Golden Land giữa khách hàng và bên thứ ba, từ ngày 2/5 đến ngày 17/6/2019.
Hồ Cẩm Uyên được xác định là đã giúp sức cho Tổng giám đốc một công ty lừa bán dự án ma, thu lợi bất chính hàng chục tỷ đồng.
Thông tin cầu Cát Lái đang được TP HCM và Đồng Nai bàn phương án triển khai một lần nữa lại hâm nóng bất động sản Nhơn Trạch (Đồng Nai).
CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã bí mật mua 2 căn nhà liền kề tại Lake Tahoe, điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng tại khu vực Bay Area, thuộc vịnh San Francisco, bang California.
Doanh nghiệp bất động sản đối diện với nhiều rủi ro, có nguy cơ bị phá sản, do tính thiếu ổn định, khó đoán định về chính sách.
Thoáng nhìn qua những bức tranh cá tung tăng bơi lội của bạn Huỳnh Văn Pháp (Nha Trang) thì bạn chẳng thể nào tin được đó là tranh vẽ.
Khi vừa thông xe giai đoạn 1 vào năm 2013, tuyến đường Phạm Văn Đồng được ví von là đại lộ đẹp nhất Sài Gòn...
Các cơ quan quản lý Nhà nước cho rằng đã khống chế được cơn sốt ảo giá nhà đất nhưng thực tế, giá nhà, đất đang bị đẩy lên cao hơn.
Khi nhận thừa kế nhà đất, người thừa kế thường có thắc mắc là nhận thừa kế bất động sản có phải nộp thuế không?
Nhà nước nên miễn thuế cho quỹ đầu tư bất động sản mà nên đánh thuế cho những người được chia cổ tức.
Để tránh bị hớ khi phải chi trả một số tiền lớn cho ngôi nhà, bạn lưu ý 6 điểm dưới đây.
Chủ đầu tư chỉ chú trọng thu lợi nhuận từ việc bán căn hộ mà chưa quan tâm nghĩa vụ sau bán hàng, khiến người dân căng băng rôn để phản đối.
Giá nhà đất tăng mạnh trong 2 năm qua, đẩy nó vượt xa giá trị thật, khiến người nghèo hết cơ hội mua nhà. Bởi giá nhà tăng nhanh hơn thu nhập!
Đất ven đô ở huyện Hoài Đức, Đông Anh, Gia Lâm (Hà Nội) đang được rao bán với giá cao ngất ngưởng, sau khi thông tin các huyện này sắp “lên quận”.
Mỗi mét vuông căn hộ có giá bán hơn 300 triệu đồng, mỗi mét vuông đất nền có hàng hơn trăm triệu nhưng người mua vẫn tranh nhau. Đắt như tôm tươi!
Tổng cục Thống kê hiện đang chuẩn bị các công việc cần thiết, xây dựng đề án để tính toán chỉ số giá bất động sản.
Thị trường bất động sản 2019 đang chứng kiến sự đứng hình do quản lý Nhà nước yếu kém và doanh nghiệp thổi giá. Hậu quả, người dân lãnh đủ.
Người sử dụng đất khi có nhu cầu tách thửa để bán hoặc tặng cho...thì phải thực hiện thủ tục tách thửa.
Đại Quang Minh, Vingroup, Lotte... là 3 trong số những doanh nghiệp bất động sản đang sở hữu dự án có vốn đầu tư lớn tại Thủ Thiêm của TP.HCM.
Từ Đài quan sát Landmark 81 SkyView cao nhất Đông Nam Á của Tập đoàn Vingroup, một Sài Gòn hiện đại khiến du khách ngỡ ngàng.
Vingroup đã xác lập các thành tựu đỉnh cao mới: Khách sạn 5 sao trên cao đẳng cấp nhất và Đài quan sát cao nhất khu vực Đông Nam Á.
Trong đó có một số cái tên đang được thị trường quan tâm như The Marq của Hongkong Land, Akari City của Nam Long, Venita Park của Khang Điền...
Cách bố trí tủ lạnh đúng phong thủy sẽ mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình. Nên tham khảo 5 cách sau nhé.
Công ty CTP Đại Dương bị đề nghị xử phạt hình chính 275 triệu đồng và buộc đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản trong 12 tháng.
UBND quận huyện, phường xã, thị trấn sẽ chịu trách nhiệm về giải quyết các tranh chấp, khiếu nại cũng như tình hình trật tự xã hội tại nhà chung cư.
Sau cánh cửa gỗ là căn phòng chứa nhiều bất ngờ, giúp nhà đạt giải Bạc Kiến trúc quốc gia 2018.
3 thương hiệu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland là NovaHills, NovaBeach, NovaWorld. Năm 2019, Novaland giới thiệu ra thị trường dự án NovaWorld Phan Thiết NovaWorld Bình Châu.