Khi cấp Sổ đỏ cho hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất có vườn, ao gắn liền với nhà ở thì phải xác định cụ thể diện tích từng loại đất.
Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi ngay trục đại lộ Phạm Văn Đồng không chỉ mang lại cuộc sống thăng hoa mà còn mở ra cánh cửa đến thành công.
Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang có những dấu hiệu sớm được triển khai khiến giá đất khu vực này lại “nóng”.
Quỹ đất ven sông Sài Gòn tại TP.HCM đang dần thu hẹp lại bởi việc triển khai các dự án nhà ở, khu công viên cây xanh, lối đi bộ...
Ông Nguyễn Đăng Thanh, vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TTC LAND có triết lý kinh doanh “phải hướng đến khách hàng”.
Ngôi nhà tọa lạc tại Đà Nẵng có sự liên kết linh hoạt giữa không gian sống bên trong với môi trường nhiệt đới bên ngoài.
Sau 8 tháng thi công, hai dự án đã hoàn thành mọi hạng mục và được UBND tỉnh Bình Dương cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất của dự án.
Trong năm đầu tiên, dịch vụ quản lý tài sản cung cấp bởi CBRE sẽ miễn phí cho khách hàng đầu tư Alpha Hill nhưng vẫn đảm bảo giá trị cho thuê.
Dự án Queen Pearl Marina Complex ở Bình Thuận bị đề nghị không chứng thực khi mua bán, cầm cố, thế chấp, bảo lãnh, tặng cho, cho thuê, sang nhượng...
Hiệp định vay vốn của dự án cao tốc Bến Lức-Long Thành với ADB sẽ hết hạn vào 14/12/2020 nên chủ đầu tư chỉ có 17 tháng để hoàn thành dự án.
Từ nay đến cuối 2019, hàng loạt dự án căn hộ tại quận 2 9 sẽ bước vào giai đoạn bàn giao nhà như Feliz en Vista, Waterina Suites, Jamila Khang Điền...
Không chợ, nhà cửa mục nát, rẫy bỏ hoang... là cảnh người dân xã Suối Trầu (Long Thành, Đồng Nai) sống nhiều năm qua để chờ giải tỏa, đền bù.
Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt thị trường, các sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng ở Bãi Cháy, Hạ Long đã được hoàn thiện...
Dừng dự án sẽ tác động tới môi trường đầu tư Đà Nẵng. Nếu xu hướng này không được giải thích rõ ràng thì nó sẽ gây ra tác động tiêu cực.
Người có nhà, đất có quyền tặng cho tài sản thuộc sở hữu của mình cho người khác. Nếu người nhận tặng cho bị tâm thần thì sao?
Thông tin dự án sân bay Long Thành sẽ khởi công vào năm 2020 lại một lần nữa khiến thị trường bất động sản ở đây sôi động trở lại.
Đất nông nghiệp bị thu hồi để làm dự án cống kiểm soát triều Cây Khô dọc Quốc lộ 50 được bồi thường cao hơn bảng giá đất từ 7,019-7,751 lần.
Khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, nên đọc kỹ các điều khoản được ghi trong hợp đồng, nếu chưa rõ cần trao đổi ngay.
Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mang phong cách hiện đại và có tính thẫm mỹ cao là xu hướng đang thịnh hành trong thiết kế nhà ở.
Nhiều chuyên gia, nhà khoa học đã bày tỏ lo ngại về nguồn nước của Đà Nẵng sẽ bị đe dọa nghiêm trọng bởi các dự án "bức tử" sông Hàn.
Đất không chính chủ là đất mà người sử dụng và người đứng tên Sổ đỏ không phải là một. Vậy, việc mua đất không chính chủ có gặp nhiều rủi ro?
Để trở thành chốn đi về yên bình của mỗi thành viên trong gia đình, phòng ngủ rất cần được chăm chút từ nội thất cho đến trần, tường.
Lotte E&C trở thành nhà thầu thi công chính cho 3 dự án căn hộ cao cấp do Novaland phát triển là The Grand Manhattan và hai dự án tại quận 2.
Việc lựa chọn mua căn hộ diện tích nhỏ hay lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng trước khi mua cũng cần phải cân nhắc cho thật kỹ.
Nguồn gốc vật liệu san lấp dự án Lạc Việt được xác định rõ ràng và có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, không xảy ra hoạt động bơm hút cát.
Tiếp nối dư âm của một mùa lễ hội Carnaval sôi động, du lịch Hạ Long sẽ tiếp tục “quyến rũ” khách thập phương.
Nhiều chuyên gia cho rằng, dự án lấn sông Hàn ảnh hưởng đến môi trường, dòng chảy gây lũ lụt nhưng cũng có ý kiến nói những tác động này không lớn.
Theo các chuyên gia bất động sản, bên cạnh lý do về hạ tầng giao thông được đầu tư, phát triển mạnh ở khu Nam...
Có rất nhiều yếu tố phong thuỷ chi phối các nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn.