Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.85 42.17
Vàng nữ trang 24 K 41.35 42.15
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.271,52
JPY Yên Nhật 221,94
USD Đô Mỹ 23.270,00
Chứng khoán
VNIndex 990.36 -6.74 -0.68%
HNX 104.14 0.1 0.1%
UPCOM 56.69 0.28 0.5%
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu giường ngủ dành cho bé trai. Kiểu giường ô tô là mẫu được bé yêu thích nhất.
Muốn chuyển nhượng quyền sử dụng đất thì phải có đủ điều kiện. Trong đó, có sổ đỏ là một trong những điều kiện quan trọng nhất.
Các dự án nghỉ dưỡng đưa ra nhiều chương trình đầu tư linh hoạt để thu hút khách hàng như cam kết lợi nhuận, cho thuê dài hạn hoặc mua lại...
Trong 6 tháng đầu năm 2019, doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp bất động sản được chia làm 2 thái cực: Nửa vui-Nửa buồn!
Chính quyền cho phép người dân nộp tiền chuyển mục đích sử dụng đất từ thương mại dịch vụ sang đất ở đối với dự án Phú Gia Compound.
Phân lô bán đất công cho người dân, lập hồ sơ thiết kế cơ sở cho khách hàng xây nhà rồi Công ty Thuận Lợi quay lại đổ lỗi cho… khách hàng.
Ông Nguyễn Thái Lĩnh, Giám đốc Công ty Địa ốc Alibaba là người đứng tên cho thuê đất làm địa điểm đăng ký kinh doanh đối với 7/10 công ty nói trên.
Thủ tướng Chính phủ đồng ý để UBND tỉnh Long An quyết định chuyển mục đích sử dụng 33,49ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp.
Trong 6 tháng cuối năm 2019, thị trường bất động sản sẽ đón nhận nguồn cung lên tới 23.000 căn hộ, báo hiệu thị trường sẽ dần sôi động trở lại.
Đất lấn, chiếm được cấp Sổ đỏ nếu đủ điều kiện. Không giống các trường hợp khác, hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất lấn, chiếm.
Thị trường nhà ở cao cấp tại các thành phố hàng đầu thế giới tiếp tục chậm lại trong 6 tháng đầu năm 2019
Từ 12/8, người dân ở TP.HCM sẽ được áp dụng hệ số K=1,5 lần bảng giá đất Nhà nước khi đóng tiền sử dụng đất cho phần đất vượt hạn mức.
Lừa dối khách hàng, xẻ thịt đất công để trục lợi, coi thường pháp luật nhưng Công ty Thuận Lợi cho rằng, doanh nghiệp đang bị cạnh tranh không lành mạnh.
Hiện nay, việc nhiều người góp tiền mua chung thửa đất xảy ra khá phổ biến. Tùy vào tình hình tài chính của từng người mà tỷ lệ góp là khác nhau.
TripAdvisor, trang web du lịch lớn nhất thế giới tiếp tục công nhận Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc nhất năm 2019 cho Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa.
Người dân yêu cầu chủ đầu tư phải đưa ra thời hạn cuối cùng để giao nhà theo cam kết nhưng không có kết quả.
Bảng công khai phải ghi rõ tên dự án, các văn bản của cấp có thẩm quyền cấp cho dự án, chủ đầu tư, quy mô, vốn đầu tư, tiến độ...
Một số trường hợp đất vắng chủ hoặc chủ sử dụng đất được mời nhiều lần nhưng không đến giải quyết dẫn đến không đo đạc, kiểm đếm được.
Công ty Thuận Lợi ngang nhiên bán đất công, bàn giao đất cho khách hàng xây nhà. Phải chăng, chủ đầu tư đang muốn đặt tỉnh Bình Dương vào chuyện đã rồi.
Với vị thế đặc địa, dòng sản phẩm đa dạng nhất thị trường, condotel Grand World Phú Quốc không chỉ sở hữu tiềm năng...
Gần 280 dự án nhà ở được Sở Xây dựng TP.HCM cho phép mở bán, huy động vốn từ năm 2015 đến nay.
Đã có 18 dự án nhà ở hình thành trong tương lai được Sở Xây dựng TP.HCM cho phép huy động vốn, kể từ tháng 4-7/2019.
Hầu hết chung cư ở quận 2, TP.HCM đều tăng giá từ 20-55% sau khi bàn giao nhà, tùy vào khu vực và loại chung cư.
Làm thế nào để thiết kế nội thất phòng ngủ vừa khiến trẻ ưng ý, vừa đảm bảo được những yêu cầu về tính đồng bộ, màu sắc hài hòa?
Với các dự án bất động sản, việc quan sát và kết luận một khu đất là tốt hay xấu, từ đó có cách xử lý phù hợp là rất quan trọng.
Cổ phiếu bất động sản là một trong những nhóm được quan tâm nhất, nhưng không phải đầu tư lúc nào cũng thắng, nhà đầu tư nên chọn những mã an toàn.
Tòa án nhân dân quận Tân Phú cấm chuyển nhượng sang tên, thế chấp, tặng cho, thay đổi tài sản ở dự án Hòa Bình Luxury.
Quyết định mới đã bổ sung quy định tách thửa với quy mô lớn để tránh việc lợi dụng quy định để phân lô, bán nền mà không lập dự án.
Trong đó, 6 lô được quy hoạch là khu dân cư đa chức năng cao từ 10-15 tầng, 3 lô làm khu thương mại đa chức năng cao từ 30-50 tầng.