Giá thuê tăng cao tại khu vực trung tâm Hà Nội, các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng đang có xu hướng di chuyển ra các khu trung tâm mới.
Không chỉ mua nhà, xây nhà mới cần quan tâm đến vấn đề phong thủy, việc thuê nhà trọ cũng phải chú ý đến những khía cạnh này.
Cửa sổ không chỉ mang đến sự thông thoáng, vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn là nơi thu nạp vượng khí, tạo năng lượng …
Senturia Nam Sài Gòn tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.
Trong báo cáo gửi Quốc hội, Bộ Xây dựng cho biết, sẽ nghiên cứu việc bổ sung chính sách thuế để bình ổn thị trường, chống đầu cơ bất động sản.
Do vướng nhiều thủ tục pháp lý thuộc trách nhiệm giải quyết của các bộ ngành nên đến nay, nhiều dự án cải tạo chung cư cũ vẫn chưa được triển khai.
Nhiều người môi giới tự do làm ăn chụp giật khiến giá bị nhà bị đẩy cao hơn, thông tin cung cấp về sản phẩm bị thổi phồng, thiếu minh bạch…
Dự án có khu vườn thú và công viên giải trí safari, khu công viên nước và công viên trên đồi, khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại…
Chỉ sau 8 tháng thi công, hai dự án này đã hoàn thành hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước, trồng cây xanh tạo cảnh quan và có sổ đỏ.
TP.HCM sẽ đầu tư các công trình, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng mang tính cấp bách ở 3 phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân và An Phú Đông, quận 12.
Dự án Queen Pearl Marina Complex đang là tài sản thi hành án, rao bán sai quy định nhưng DKRA vẫn ngang nhiên nhận tiền cọc, thi công công trình.
Tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu của Novaland giảm về 1,26 lần từ 1,36 tại 31/12/2018 nhưng vẫn ở mức cao so với mức bình quân ngành là 0,4 lần.
Sau 3 năm được ban hành, Nghị định 20 đã khiến doanh nghiệp trong nhiều nhóm ngành nghề phải "kêu cứu", mới nhất có Hiệp hội Bất động sản và chứng khoán.
Với giá bán 48 triệu USD, căn penhouse 3 tầng ở Miami-Dade (Mỹ) có 7 phòng ngủ, 10 chỗ để xe và một hồ bơi lớn trên sân thượng.
Hộ gia đình, cá nhân khi chuyển nhượng một phần diện tích thửa đất thì phải thực hiện thủ tục tách thửa trước khi chuyển nhượng.
Đối với những kiến nghị còn vướng mắc thì HoREA báo cáo UBND TP.HCM để giải quyết dứt điểm trong tháng 5/2019.
Chứng khoán và vàng tăng giá trị nhanh hơn bất động sảnnhưng bất động sản được coi là một kênh đầu tư dự trữ vốn an toàn.
Trong nghiên cứu quy hoạch và sử dụng đất ở hai bờ sông Sài Gòn phải có những kịch bản phù hợp với thiên nhiên của từng phân đoạn.
Khan hiếm khiến chỗ đậu ô tô trở thành giá trị cộng thêm hấp dẫn của nhiều dự án bất động sản.
Diện tích thực tế lớn hơn diện tích trong Sổ đỏ thì có thể được cấp Sổ đỏ với diện tích tăng thêm.
Mũi Né Summerland Resort dành hơn 40% diện tích xây dựng cho các tuyến phố đi bộ với tổng chiều dài đạt 2.000m.
Monaco vẫn là thị trường có giá nhà ở cao cấp đắt đỏ nhất thế giới với mức giá trung bình là 48.800 EU/m2, tương đương 1.311.100.000 đồng/m2.
Việc xây dựng công trình sai phép, vi phạm hành lang an toàn sông Sài Gòn diễn ra lộ thiên nhưng quá trình xử phạt, tháo dỡ lại diễn ra chậm chạp.
Tỉ phú Joe Lewis, ông chủ CLB Tottenham, bày tỏ mong muốn hợp tác cùng TP. Đà Nẵng để xây dựng một bến du thuyền hiện đại.
Chủ đầu tư đồng thuận chủ trương điều chỉnh quy hoạch dự án, tăng không gian công cộng, tạo vệt không gian cảnh quan từ cầu sông Hàn đến cầu Thuận Phước.
Nhờ chính sách chỉnh trang đô thị và cải tạo kênh rạch, khu vực quận 8 đang dần trở thành điểm sáng trên bản đồ bất động sản TPHCM.
Thời điểm mua nhà thường được người mua cân nhắc, đắn đo kỹ lưỡng suốt nhiều tháng trời. Vậy đâu là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một tổ ấm mới?
Đến đầu năm 2019, có 116 lô đất ảnh hưởng đến hành lang an toàn bờ sông Sài Gòn, 76 công trình đã đưa vào sử dụng của 13 doanh nghiệp.
Thủ tướng vừa có ý kiến chỉ đạo về tình hình triển khai hạ tầng giao thông kết nối và rà, phá bom, mìn tại Dự án sân bay Long Thành.
Bộ Tài chính được yêu cầu rà soát cơ sở pháp lý của việc thu hồi đất theo quy định của Luật Đất đai đối với doanh nghiệp đã cổ phần hóa.