“1 tỷ đồng nên đầu tư gì để sinh lời cao?” là câu hỏi luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm...
Một ngôi nhà có thể khai thác được nhiều nguồn năng lượng tái tạo để tự sản xuất ra năng lượng xanh phục vụ sinh hoạt hằng ngày.
Cần có biện pháp chế tài xử lý đối với các vi phạm trong việc quản lý chung cư như chăn, thả gia súc, gia cầm trong nhà chung cư.
Nhà phố xây sẵn hiện là lựa chọn yêu thích của các nhà đầu tư do được sở hữu cả nhà và đất nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.
GS Home Shopping - kênh mua sắm hàng đầu ở Hàn Quốc đã đầu tư 1,2 triệu USD vào Luxstay - một nền tảng chia sẻ nhà ở Việt Nam.
Thời gian gần đây, giá đất tại nhiều khu vực từ thành thị cho đến nông thôn tại tỉnh Tây Ninh bỗng dưng lên cơn “sốt” bất thường.
Bên cạnh nguồn thu đáng mong đợi, người cho thuê nhà phố vẫn thường gặp những rắc rối phát sinh với khách thuê mà người cho thuê nhà cần chú ý.
“Proptech” là một trong những từ khóa được thảo luận và nhắc đến nhiều nhất khi người ta nói về tương lai của thị trường bất động sản.
Công ty Phát triển Nhà ở Nabla Land tự ý phân lô, bán lụi đất nền trên đất xây phòng thí nghiệm nuôi cấy mô thực vật và nghiên cứu khoa học.
Cần tiền nuôi nhân viên và duy trì hoạt động, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản bán lụi dự án khi chưa đủ điều kiện và bán cả dự án “ma”.
Người mua đất thường ở ngoại tỉnh với mục đích đầu cơ nên chỉ lướt sóng nhanh, không quan tâm giá trị thực, thậm chí pháp lý của đất.
Công an Bình Thuận điều tra dấu hiệu vi phạm các quy định về quản lý đất đai, quy định tại Điều 229 Bộ luật Hình sự năm 2015 ở Phan Thiết.
Long An có 5 khu công nghiệp được giảm diện tích để chuyển sang làm nhà ở cho chuyên gia, công nhân nhưng chưa có dự án nào được bán đất nền.
UBND các quận huyện cũng là nơi quyết định chuyển mục đích sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất cho người có công với cách mạng ở Đà Nẵng.
Mặc dù chỉ là đất nông nghiệp đang canh tác lúa nhưng Thành vẫn rao bán với giá tiền tỷ cùng cam kết sẽ ra sổ đỏ cho người mua.
Sau khi cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước, hàng loạt khu đất vàng nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng đã rơi vào tay tư nhân.
Công ty Phú Hoàng Anh phải hoàn thành việc xây dựng theo đúng quy định, buộc bồi thường thiệt hại và mọi chi phí khắc phú hậu quả.
Dự án nhà phố Pier IX tọa lạc tại Quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP.HCM.
Dự án Grand World tọa lạc trên mặt tiền đường Gành Dầu – Cửa Cạn thuộc khu Bãi Dài của huyện đảo Phú Quốc.
TP.HCM sẽ di dời 608 căn nhà trong 7 dự án sử dụng vốn ngân sách đang thực hiện dở dang với tổng vốn bồi thường khoảng 1.315,6 tỷ đồng trong 2019.
Do Công ty Giày Sài Gòn cho hãng xe Thành Bưởi thuê đất trái quy định nên UBND TP.HCM sẽ thu hồi 11.000m2 đất này để xây trường trung học cơ sở.
Ông Nguyễn Đăng Thanh, một học trò của ông Đặng Văn Thành đã được chọn để lèo lái TTC Land tìm lại ánh hào quang năm xưa sau 10 năm ẩn mình.
TP.HCM đồng ý với đề xuất của Sở Tài nguyên Môi trường, giao đất cho Công ty Cổ phần Phát triển Đất Việt để thực hiện dự án chung cư Cô Giang.
Công an Đồng Nai đang phối hợp với Cục Cảnh sát Kinh tế điều tra, xác minh làm rõ dấu hiệu vi phạm quy định về sử dụng đất đối với Alibaba.
Dự án Celadon City tọa lạc tại phường Sơn kỳ, quận Tân phú với lợi thế chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km.
Năm 2019, đánh dấu sự kiện 10 năm liên tiếp Country Garden Holdings, công ty phát triển bất động sản hàng đầu Trung Quốc góp mặt trong danh sách Forbes Global 2000.
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội.
Cùng với quận 7 thì quận 2 là nơi mới được thành lập nhưng chỉ hơn chục năm qua, nơi đây bất động sản lại có tốc độ phát triển thần kỳ.
Phan Thiết sẽ khởi công hai dự án lớn 1 dự án là đại đô thị nghỉ dưỡng, kết hợp công viên chủ đề mô hình Universal.
Thị trường đã có dấu hiệu cải thiện đáng kể về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ so với tháng trước, tuy nhiên vẫn còn khá thấp so với cùng kỳ 2018.