Vàng Mua Bán
SJC HN 47,050 48,070
SJC HCM 47,050 48,050
DOJI AVPL / HN 47,000 47,800
DOJI AVPL / HCM 46,800 47,800
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,320.00 23,350.00
EUR 24,742.47 24,992.39
GBP 28,125.92 28,410.02
JPY 208.84 210.95
Chứng khoán
VNIndex 701.8 21.57 3.07%
HNX 97.84 2.23 2.28%
UPCOM 48.63 0.0 0.0%
The Lotus hay KN Paradise là siêu dự án có quy mô bằng tất cả các dự án khác ở Cam Ranh cộng lại.
Cristiano Ronaldo vừa tậu một biệt thự nghỉ dưỡng gồm bốn phòng ngủ sang trọng với giá niêm yết trên thị trường bất động sản gần 1,6 triệu USD.
Việc chọn vị trí để treo đồng hồ trong gia đình bạn không những mang tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng bởi phong thủy đời sống gia đình.
Từ nay đến 1/4/2020, khách Việt Nam đặt phòng lưu trú tại Vinpearl từ 1 đêm sẽ được miễn phí dịch vụ vui chơi giải trí tại Vinpearl Land và Safari.
Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất thì nhiều người muốn được cấp sổ đỏ mới.
Hoạt động kinh doanh của Golf Long Thành nói riêng và hệ sinh thái KN Investment Group nói chung, lại gần như chưa từng được chia sẻ trên báo chí.
Tất cả các khách mua bất kỳ sản phẩm Vinhomes sẽ được tặng voucher mua xe VINFAST tương ứng.
Khi mua một căn hộ bên cạnh việc xem xét vị trí, kiến trúc và môi trường xung quanh.
Sử dụng bát, đĩa sứt mẻ có tốt không? Nó ảnh hưởng thế nào đến phong thủy đời sống? Đây được xem là vấn đề khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.
Đáng chú ý, dự án Đầu tư xây dựng đường cao tốc TP.HCM - Mộc Bài thực hiện theo phương thức BOT, công tác bồi thường sử dụng ngân sách TP.HCM.
Năm 2019 chứng kiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng điêu đứng vì vỡ trận condotel ở Cocbay Đà Nẵng thì năm 2020, lại gặp khó vì virus corona.
Phòng khách là không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Vì đây là bộ mặt của gia chủ và là nơi tiếp đón khách.
Theo phong thủy, chuông gió được sử dụng làm vật khắc chế nguồn năng lượng xấu, đồng thời nó có vai trò phát tán, luân chuyển năng lượng tích cực trong nhà.
UBND tỉnh Kiên Giang vừa ban hành giá đất thành phố Rạch Giá, trong đó các đường nội bộ dự án VinCom hay đường 3/2 đang có giá khá cao.
UBND Kiên Giang vừa ban hành giá đất thành phố Hà Tiên, trong đó các đường ven biển Khu du lịch Mũi Nai hay Nguyễn Trãi, Trần Trung Trực có giá cao.
UBND Kiên Giang vừa ban hành giá đất huyện đảo Phú Quốc, trong đó các đường như Hùng Vương, Ngô Quyền hay 30/4 có giá cao nhất.
Bất động sản ven sông, hồ, mặt nước từ lâu đã được xem là "con cưng" của các nhà đầu tư trên thế giới...
Bộ Tài nguyên Môi trường chỉ cấp “sổ đỏ” cho căn hộ du lịch, biệt thự du lịch, chưa quy định cấp “sổ đỏ” cho “nhà phố du lịch”.
Việc sổ đỏ cho condotel với thời hạn giấy chứng nhận 50-70 năm được kỳ vọng sẽ là bài toán thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.
Hiện nay việc mua bán nhà, đất bằng giấy tờ viết tay còn phổ biến. Khi mua bán nhà, đất bằng giấy tờ viết tay thì có được sang tên Sổ đỏ?
Khi sang tên Sổ đỏ thì ngoài việc người bán, tặng cho quyền sử dụng đất phải có đủ điều kiện để thực hiện quyền bán, tặng cho.
Cơn sốt đất ở xã Bình Ba mấy ngày qua khiến nhiều nhà đầu tư đổ xô xuống đây gom đất một cách bất chấp.
Sở Xây dựng TP.HCM phối hợp các cơ quan liên quan xử lý dứt điểm các vi phạm phát sinh tại dự án nhà ở Valencia Riverside và Simcity.
Mèo Thần Tài là vật phẩm phong thủy được khá nhiều người ưa chuộng, chọn đúng vị trí phong thủy đặt mèo Thần Tài sẽ giúp bạn tài lộc vượng phát.
Tôi xây nhà, nhưng không biết cách bố trí bếp như thế nào cho phù hợp phong thủy?
Cầu thủ Cristiano Ronaldo đã mua căn hộ tuyệt đẹp ở khu vực Lisbon, Avenida de Liberdade, gần nơi anh sống khi còn nhỏ.
Không phải lúc nào bạn cũng cần tới sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy đối với không gian sống của mình.
Savills công bố chỉ số giá đất cho thuê nhà ở hạng sang trên toàn thế giới, Los Angeles vẫn là thành phố có hiệu suất cho thuê cao nhất.
Sang tên sổ đỏ là thủ tục quan trọng khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất.
Cái tên Công ty cổ phần hóa dầu Quân đội (Mipec) dễ khiến người ta hình dung về một doanh nghiệp quốc phòng. Nó đúng một phần.