Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.85 42.17
Vàng nữ trang 24 K 41.35 42.15
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.271,52
JPY Yên Nhật 221,94
USD Đô Mỹ 23.270,00
Chứng khoán
VNIndex 990.36 -6.74 -0.68%
HNX 104.14 0.1 0.1%
UPCOM 56.69 0.28 0.5%
TP.HCM sẽ đấu giá từng lô đất 3-5, 3-8, 3-9, 3-12 ở Thủ Thiêm, theo nguyên tắc đấu giá từng lô, để rút kinh nghiệm đấu giá các lô đất còn lại.
Dự án bất động sản đang chịu sự điều chỉnh của 12 luật khác nhau và rất nhiều Nghị định, Nghị quyết của Chính phủ, hơn 20.000 tiêu chuẩn…
Dự án Khu du lịch Tây Sơn do Công ty Tây Sơn làm chủ đầu tư. Dự án Khu du lịch Kim Cương do Công ty Huy Hoàng làm chủ đầu tư.
Phong thủy phòng tắm khá quan trọng trong việc phát triển cuộc sống gia đình bạn, vì thế bạn cần nên lưu ý để tránh vận rủi khó lường.
Các hộ dân này sẽ đến tạm cư tại cao ốc An Phú, số 961 Hậu Giang, quận 6 để tháo dỡ chung cư số 440 Trần Hưng Đạo, quận 5, TP.HCM.
Căn cứ vào thời điểm xác lập quyền sử dụng đất, giấy tờ về quyền sử dụng đất mà nhiều trường hợp người dân làm sổ đỏ mà không phải nộp phí.
TP.HCM sẽ mở rộng đường Nguyễn Thị Định và lên phương án xây dựng đường nối liên cảng Cát Lái-Phú Hữu, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh.
UBND TP.HCM cũng giao Sở Xây dựng tham mưu, đề xuất biện pháp ngăn chặn kịp thời các vi phạm rao bán nhà ở xã hội không đúng quy định.
TP.HCM xin vốn đầu tư công để triển khai dự án xây dựng 2 nút giao khác mức giữa tuyến nối Tân Tạo-Chợ Đệm với Tỉnh lộ 10B-đường Trần Đại Nghĩa.
Một trong những chi phí khi làm sổ đỏ là tiền sử dụng đất, đây là chi phí nhiều nhất. Vậy những trường hợp nào phải nộp tiền sử dụng đất?
Quy định doanh nghiệp có "đất ở" thì mới được chỉ định chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại như hiện nay đã dẫn đến ách tắc.
Có một sự khác biệt là giá nhà đất tại Bình Dương tăng cao xuất phát từ nhu cầu khai thác sử dụng hơn là mục đích đầu cơ, lướt sóng.
Hiện nay, nhiều người thắc mắc có được chuyển đất trồng lúa sang đất ở hay không, thủ tục chuyển như thế nào, có rắc rối không?
Diện tích thực tế nhỏ hoặc lớn hơn so với sổ đỏ khá phổ biến, mà nguyên nhân chủ yếu là do đo đạc bằng tay hoặc do lấn, chiếm.
Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung, các doanh nghiệp nước ngoài di dời nhà máy sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam khiến bất động sản công nghiệp sôi động.
TP. Vũng Tàu có 12 dự án với diện tích 323,5ha; Bà Rịa là 7 dự án với diện tích 1,03 ha; Phú Mỹ là 3 dự án với diện tích 842,6ha.
Tại báo cáo tài chính soát xét bán niên 2019, Kosy phát sinh khoản phải thu từ Công ty Địa ốc ALI có giá trị hơn 32,9 tỷ đồng.
UBND TP.HCM cho hay sau khi có kết quả kiểm toán, sẽ chỉ đạo rà soát, hoàn chỉnh các vấn đề liên quan dự án ở Thủ Thiêm.
Vị trí đặt bàn làm việc tại nhà cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến việc bạn có tỉnh táo, thoải mái... trong quá trình làm việc hay không.
Cùng với đó, biệt thự mẫu NovaBeach Cam Ranh đặt ngay trên Bãi Dài cũng đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón khách tham quan.
Việc cơi nới ở cao ốc The One Saigon diễn ra 3 năm qua, cư dân nhiều lần phản ánh đến UBND quận 1, Sở Xây dựng nhưng chưa được xử lý.
The Arena thuộc danh mục các dự án tạm dừng triển khai theo yêu cầu của Thanh tra Chính phủ, được UBND tỉnh Khánh Hòa dừng để xem xét vào tháng 4/2018.
Ngày 31/8, Công ty TNHH MTV Tân Khai đã tổ chức động thổ xây dựng Trung tâm thương mại Đại Nam và trường học tại Khu dân cư Đại Nam Bình Phước.
Nhiều chung cư ở TP.HCM quảng cáo láo, khiến cư dân ôm hận sau khi dọn vào ở vì không có không khí sạch để thở.
UBND huyện Long Thành sẽ báo cáo sự việc lên cho UBND tỉnh và xin lực lượng hỗ trợ để cưỡng chế công trình trái phép của Địa ốc Alibaba.
Những vị trí mà Khánh Hòa đã cấp đất ở không hình thành đơn vị ở cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng là “đất vàng” của địa phương này.
Chính quyền huyện Nhơn Trạch khẳng định dự án King Bay chưa đủ điều kiện bán hàng nhưng trên thực tế chủ đầu tư đã bán cách đây... 2 năm.
UBND và Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa đơn phương dừng tiếp nhận hồ sơ các dự án nên việc điều chỉnh giấy phép xây dựng vẫn chưa thực hiện được.
Dự án The Arena Cam Ranh đã khởi công xây dựng gần 2 năm nay nhưng đến nay mới bị đình chỉ xây dựng.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản đang gặp rủi ro do đã bỏ tiền để bồi thường, giải phóng mặt bằng nhưng không thể hoàn thành thủ tục pháp lý dự án.