Thứ hai, 17/06/2019

Bất động sản TP.HCM

Tin tức, hình anh, video về chủ đề Bất động sản TP.HCM.

Sở Xây dựng phối hợp cùng các đơn vị có liên quan thanh tra toàn diện công tác vận hành lô A chung cư Tân Tạo 1.
HoREA cho rằng, đề xuất sửa đổi Luật Nhà ở theo hướng bổ sung hai mô hình quản lý, vận hành nhà chung cư của Bộ Xây dựng là không cần thiết.
Một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong những tháng cuối năm 2019 chính là đất nền vùng trũng ở ngoại ô Sài Gòn.
Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa đưa ra 8 khuyến nghị đối với doanh nghiệp địa ốc để thích ứng với lộ trình siết tín dụng bất động sản.
Trong khi nhiều cư dân trong chung cư không quan tâm đến việc bầu ban quản trị thì lại có những người tranh nhau ứng cử vào vị trí này.
Trong 5 tháng đầu năm 2019, TP.HCM thu hút được 2,77 tỷ USD thì bất động sản có vốn đầu tư nhiều nhất (46,7%) nếu phân theo ngành nghề, lĩnh vực.
Giữa lúc thị trường bất động sản khan nguồn cung nhưng căn hộ mới vẫn rất khó bán vì bị thổi giá. Điều này khiến hàng tồn kho tăng mạnh.
Bảng giá đất năm 2020 được xây dựng theo quy tắc, xây dựng theo các tuyến đường, đoạn đường, với đất nông nghiệp thì tính theo khu vực.
Được quảng cáo rầm rộ nhưng khi nhận nhà ở An Gia Skyline, cư dân không thấy hồ cảnh quan Sky Pearl, sân thể thao đa năng Elip, sảnh đón resort… 
Các doanh nghiệp luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, giữ chữ tín, đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công, bàn giao nhà.
Đối với thị trường văn phòng, điểm đáng chú ý đầu tiên có lẽ là xu hướng tăng giá thuê tại Hà Nội và TP.HCM.
TP.HCM điều chỉnh chức năng quy hoạch sử dụng đất từ quy hoạch đất du lịch, di tích và danh thắng thành đất khu công viên khoa học và công nghệ.
Hiện nay gần như tất cả các dự án đầu tư sau khi đã được UBND TP.HCM ban hành "Quyết định chủ trương đầu tư", đều bị ách tắc.
Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM chưa làm hết trách nhiệm trong việc cho điều chỉnh tầng cao tối đa xây dựng công trình nhưng lại chậm làm kiểm điểm sai phạm.
Nợ vay từ ngân hàng của Xuân Mai Corp là 1.292 tỷ đồng cùng với khoản nợ vay trái phiếu 1.000 tỷ đồng, khiến tổng nợ gấp hơn 4 lần vốn.