Thứ tư, 19/09/2018

Tin tức mới nhất bất động sản

Tin tức bất động sản, Hình ảnh bất động sản, Video bất động sản mới nhất và hot nhất.

bất động sản – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bất động sản

Nếu tính gộp cho vay mua nhà, sửa nhà vào cho vay bất động sản thì tỷ trọng cho vay bất động sản có thể lên tới 20%.
Dự án Đức Long Golden Land chưa bồi thường giải phóng mặt bằng vẫn được cấp phép quy hoạch, năng lực tài chính của chủ đầu tư không tốt, chiếm đất công…
Với lợi thế về hạ tầng kết nối, tiềm năng lớn về du lịch biển, thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu đang trở thành tâm điểm phía Nam.
Tổng số các trường hợp ký tên trong danh sách khiếu nại đông người thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm là 115 người, liên quan đến 102 hồ sơ đất đai.
Giàn giáo bị sập, 2 công nhân đang làm việc tại dự án Saigon Homes rơi từ tầng 10 xuống đất tử vong. Chủ đầu tư là Công ty Nhà Sài Gòn.
Khu nhà ở chuyên gia công nhân và dân cư Phú An Thạnh, Thắng Lợi Riverside Market, Khu dân cư nhà ở công nhân Thiên Phúc Hoàng Gia… bị xử phạt.
Bất chấp việc thừa nguồn cung, khả năng bán hàng kém, nhiều chủ đầu tư vẫn đang bung căn hộ cao cấp với giá bán lên tới 220 triệu đồng/m2.
Tổng tài sản của L14 tăng từ gần 300 tỷ đồng lên hơn 428 tỷ đồng, vốn điều lệ cũng tăng gấp đôi từ gần 75 tỷ đồng lên 150 tỷ đồng.
Vì thiếu hạ tầng kết nối với TP.HCM, trong 74 dự án đã được duyệt chỉ mới có 12 dự án triển khai tại Nhơn Trạch, nhưng không có người ở.
UBND TP.HCM vi phạm các quy định trong việc lập, trình, phê duyệt quy hoạch và thu hồi đất trong phạm vi khu tái định cư đã được Thủ Tướng phê duyệt.
Tập đoàn China Fortune Land Development đã đổ tỷ USD vào khu đô thị mới Đông Sài Gòn, nhưng hồi sinh được dự án này lại là câu chuyện dài kỳ.
Huyện Nhơn Trạch có hàng chục dự án bất động sản đã làm xong hạ tầng, điện nước nhưng chỉ để trồng keo tràm và khoai mỳ do thiếu tiện ích.
Từ năm 1996 đến nay, Nhơn Trạch diễn ra 5 cơn sốt đất. Hệ quả là hàng tỷ USD được bơm vào thị trường, hàng trăm ha đất bị bỏ hoang.
Ngân hàng Chính sách Xã hội được giao đề xuất Trung ương bố trí vốn đầu tư phát triển để cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay nhà ở xã hội.
50 triệu cổ phiếu CRE sẽ giao dịch trên HOSE vào ngày 5/9 tới với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên 50.000 đồng/cổ phiếu, biên độ 20%.