Thứ sáu, 26/04/2019

Tin tức mới nhất bất động sản

Tin tức bất động sản, Hình ảnh bất động sản, Video bất động sản mới nhất và hot nhất.

bất động sản – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bất động sản

3 thương hiệu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland là NovaHills, NovaBeach, NovaWorld. Năm 2019, Novaland giới thiệu ra thị trường dự án NovaWorld Phan Thiết NovaWorld Bình Châu.
Tình hình hoạt động giao dịch, kinh doanh bất động ở Long An còn phức tạp, nhiều dự án triển khai, rao bán bằng nhiều hình thức khi chưa đủ điều kiện.
Các chủ đầu tư bất động sản công nghiệp nước ngoài tìm đến những đối tác trong nước để giúp quá trình thâm nhập thị trường diễn ra nhanh.
Đầu phiên 26/4, cổ phiếu NLG đang có giá 29.500 đồng/cổ phiếu. Nếu mua tại mức giá này, Nam Long cần chi 295 tỷ đồng.
Với đề xuất áp dụng hệ số rủi ro lên đến 150%, các doanh nghiệp địa ốc và khách hàng cần tính đến việc đa dạng hơn dòng vốn đầu tư.
Sở Xây dựng phải lấy ý kiến về các giải pháp phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trước khi trình UBND TP.HCM chấp thuận dự án đầu tư.
Hầu hết doanh nghiệp có lợi nhuận lớn ở quý I năm 2019 đến từ việc ghi nhận doanh thu dự án đã thực hiện những năm trước, nay bàn giao nhà.
Từ đầu năm đến nay chính dự án Queen Pearl Marina Complex rao bán, thổi giá ảo lên quá cao đã làm nhà đất ở La Gi nóng lên.
Ngày 21/4, Tập đoàn Đất Xanh tưng bừng khai trương căn hộ mẫu Opal Boulevard tại tầng 7, Trung tâm thương mại Gigamall, quận Thủ Đức, TP. HCM.
Với tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng, Tập đoàn Đất Xanh vừa chính thức được vinh danh ở hai hạng mục giải thưởng lớn.
Tại 31/3/2019, tổng tài sản Vinhomes đạt 128.472 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 50.756 tỷ đồng, tăng lần lượt là 8.783 tỷ đồng và 2.611 tỷ đồng so với cuối 2018.
Điểm chung của những dự án căn hộ hạng sang này là vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp và đặc biệt là tiềm năng tăng giá trong tương lai rất lớn
Tập đoàn Đất Xanh vừa được vinh danh vào Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019.
Người mua nhà phải thận trọng khi quyết định xuống tiền. Kinh nghiệm mua nhà trong 8 bước sẽ giúp người mua làm chủ quá trình mua bán nhà đất.
Dự án Queen Pearl Marina Complex chưa đền bù giải tỏa đất cho người dân nằm trong dự án nhưng đã bán hàng với giá 20 triệu đồng/m2.