Thứ ba, 20/08/2019

Sự kiện: Bất động sản Đà Nẵng

Tin tức, hình ảnh, video clip, bình luận, đánh giá mới nhất, cập nhật nhanh nhất, đầy đủ nhất về chủ đề bất động sản Đà Nẵng.

Tin mới cập nhật

Theo báo cáo bất động sản Đà Nẵng nửa đầu năm 2019 của Savills Việt Nam, thị trường bán lẻ có nguồn cung mới và giá cho thuê tăng.
Chính quyền cho phép người dân nộp tiền chuyển mục đích sử dụng đất từ thương mại dịch vụ sang đất ở đối với dự án Phú Gia Compound.
Người dân yêu cầu chủ đầu tư phải đưa ra thời hạn cuối cùng để giao nhà theo cam kết nhưng không có kết quả.
Những sai phạm liên quan đến Mường Thanh Đà Nẵng đã diễn ra trong một thời gian dài nhưng đến nay chưa được giải quyết gây bức xúc trong dư luận.
Đà Nẵng đã phát hiện tại 14 dự án khu nghỉ dưỡng ven biển đang thi công nhiều hạng mục lấn biển, công trình không có trong giấy phép xây dựng.
Kết luận thanh tra nêu rõ công ty này chưa thực hiện đầy đủ trình tự, hồ sơ pháp lý dự án nhưng đã chuyển nhượng, huy động vốn trái phép.
Ngoài mức xử phạt vi phạm hành chính thì Công ty Cổ phần Trung Nam buộc phải tiến hành nạo vét, trả lại nguyên trạng ban đầu cho sông Cu Đê.
Trong khi chính quyền Đà Nẵng muốn bỏ ra 1.251 tỷ đồng để chuộc lại sân Chi Lăng thì các bên liên quan cho rằng số tiền này quá ít.
Bản án của TAND TP.HCM buộc Phạm Công Danh phải bồi hoàn số tiền hơn 4.000 tỷ đồng bằng tài sản kê biên là các lô đất ở sân Chi Lăng.
Cách đây 10 năm, chính quyền Đà Nẵng đã có một quyết định sai lầm khi vội vàng bán sân vận động Chi Lăng cho doanh nghiệp.
Công ty CP Trung Nam - chủ đầu tư Dự án Golden Hills (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) bị phát hiện đã đổ đất, lấn sông Cu Đê hàng ngàn m2.
Quỹ đất khiêm tốn, thông tin chưa được minh bạch, quy hoạch và kiến trúc cảnh quan đô thị chưa được định hình rõ nét… là những thách thức của Đà Nẵng.
UBND các quận huyện cũng là nơi quyết định chuyển mục đích sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất cho người có công với cách mạng ở Đà Nẵng.
Mặc dù chỉ là đất nông nghiệp đang canh tác lúa nhưng Thành vẫn rao bán với giá tiền tỷ cùng cam kết sẽ ra sổ đỏ cho người mua.
Sau khi cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước, hàng loạt khu đất vàng nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng đã rơi vào tay tư nhân.