Chủ nhật, 21/04/2019

Bất động sản Đà Nẵng

Tin tức, hình ảnh, video clip, bình luận, đánh giá mới nhất, cập nhật nhanh nhất, đầy đủ nhất về chủ đề bất động sản Đà Nẵng.

Đà Nẵng giao 4 sở ngành làm việc với chủ đầu tư tạm ngừng triển khai dự án Marina Complex để kiểm tra, rà soát pháp lý.
Bên trong dự án lấn sông này đang hình thành các tuyến đường nội bộ để chuẩn bị phân lô, bán nền.
Dự án lấn sông Hàn để phân lô bán nền được Thanh tra Chính phủ xác định là có sai phạm nghiêm trọng trong việc định giá đất.
Chủ tịch tỉnh Quảng Nam đã phải hủy cuộc họp để gặp gỡ, giải quyết những vướng mắc của 1.000 người dân mua đất dự án bị “lật kèo” trên địa bàn.
Ngày 6/4, hàng trăm khách hàng mua đất của Công ty Bách Đạt An tập trung phản đối, gửi đơn tập thể yêu cầu chính quyền đảm bảo quyền lợi cho họ.
Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép nhưng doanh nghiệp này đã tự ý xây lụi 8 biệt thự không phép ngay giữa lòng khu đô thị mới.
Công an khởi tố vụ án vẽ dự án ma để bán đất nền, trong khi Tòa án cũng thụ lý một vụ kiện khác giữa hai doanh nghiệp bất động sản.
Vẽ vời ra nhiều dự án triệu USD, thậm chí làm giả công văn của người đứng đầu địa phương... là những chiêu trò để thổi giá đất tăng cao.
Những lô đất nói trên đang thuộc quyền quản lý của cơ quan nhà nước nhưng Thuận tự vẽ ra dự án, tiến hành phân lô để chiếm đoạt tiền cọc.
Cơn sốt đất ở Quảng Nam và Đà Nẵng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau nhiều động thái “hãm đà” của chính quyền địa phương.