Vàng Mua Bán
SJC HN 48,650 49,020
SJC HCM 48,650 49,000
DOJI AVPL / HN 48,680 48,850
DOJI AVPL / HCM 48,680 48,920
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,140.00 23,170.00
EUR 25,241.00 25,495.96
GBP 28,129.44 28,413.58
JPY 208.77 210.88
Chứng khoán
VNIndex 878.67 14.2 1.62%
HNX 114.14 4.32 3.79%
UPCOM 55.03 0.0 0.0%
Nhiều loại khẩu trang được quảng cáo có tác dụng chống virus corona đang được rao bán rầm rộ trên thị trường được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Đức,..
Bạn đang thắc mắc rằng lạp xưởng tươi và lạp xưởng khô cái nào ngon hơn và những dấu hiệu đặc trưng để nhận biết hai loại lạp xưởng này
Các loại mứt bán tràn lan trên vỉa hè không che chắn, không bao bì, không rõ nguồn gốc và hạn sử dụng, quảng cáo là hàng Thái Lan, Nga, Úc,...
Cục QLTT Lạng Sơn thông tin về việc phát hiện 80 thùng catton chứa 400kg hạt hướng dương có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc không có hóa đơn chứng từ.
Thị trường tết năm nay sôi động bởi sự xuất hiện của các đồ mạ vàng chưng tết, khi đó người mua nên cẩn trọng chọn hàng uy tín.
Cục QLTT TP.HCM thông tin về việc bắt giữ hơn 10 tấn đường nghi là nhập lậu sắp được chủ cơ sở tung ra thị trường tiêu thụ.
Sản xuất sản phẩm gốm sứ in tên Thủ tướng Chính phủ, doanh nghiệp bị lực lượng chức năng phạt 6 triệu đồng.
Thanh tra Bộ NN-PTNT công bố kết quả đối với việc 4 doanh nghiệp đã dùng hóa chất công nghiệp để sản xuất và chế biến nước mắm.
Cục An toàn thực phẩm vừa ra quyết định dừng lưu hành và yêu cầu thu hồi thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sắc Ngọc Khang, viên uống Hoa Thiên.
Trước chiến dịch truy quét hàng hóa của lực lượng QLTT TP.HCM, tiểu thương Saigon Square đồng loạt đóng cửa né tránh lực lượng QLTT.
Một lượng lớn thực phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc đang trên đường từ Bắc vào Nam tiêu thụ đã bị cơ quan chức năng phát hiện thu giữ.
Với tâm lý lo lắng về mức xử phạt nặng đối với lái xe uống rượu bia, nhiều người đã tìm ra cách đối phó với máy đo nồng độ cồn
Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Đắk Nông phát hiện các sản phẩm lương thực, thực phẩm không rõ nguồn gốc.
Lực lượng QLTT Quảng Trị phát hiện và thu giữ 190 kg thịt và xương bò không có chứng nhận kiểm dịch đang trong tình trạng bốc mùi hôi thối.
Lực lượng QLTT TP.HCM phát hiện hàng trăm túi xách, túi đeo các loại có dấu hiệu giả mạo tại Trung tâm thương mại Saigon Square và Lucky Plaza.
Vào dịp Tết, nhu cầu mua hương để cúng ngày càng cao, nếu không cẩn trọng trong việc chọn hương sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người tiêu dùng.
Cục QLTT Bắc Ninh thông tin về việc thu giữ trên 700kg giấy thành phẩm, 675kg giấy nguyên liệu cùng nhiều vỏ túi đều in logo và nhãn hiệu Việt Nam Airline.
Lực lượng QLTT Quảng Bình phát hiện, thu giữ số lượng lớn súng đồ chơi trẻ em sản xuất từ Trung Quốc không đảm bảo an toàn.
Càng cận những ngày tết, thịt gà tây hun khói đang được trở thành món ăn phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại về chất lượng của sản phẩm này.
Các loại đặc sản như khoai lang dẻo, quất trần bì, hồng dẻo, cao atiso…gắn nhãn mác Đà Lạt nhưng lại có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.
Lực lượng QLTT tỉnh Bắc Giang phối hợp xử lý, tiêu hủy đối với 450kg sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ phát hiện trên một xe ô tô.
Lực lượng QLTT Hà Nội phát hiện và tịch thu 12/25 tấn đùi gà tây hun khói Hàn Quốc hết hạn sử dụng.
Lực lượng chức năng phát hiện hàng tấn thực phẩm bốc mùi hôi thối, trong quá trình phân hủy.
Lực lượng QLTT Hà Nội vừa phát hiện và thu giữ hơn 1 tấn hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ đang trên đường đưa vào tiêu thụ tại Thủ đô.
Lực lượng QLTT Bắc Giang phát hiện trên xe ô tô tải vận chuyển 1.100 kg sản phẩm động vật gồm chân giò, nầm lợn, xương lợn có dấu hiệu nhập lậu.
Cục QLTT Đà Nẵng thông tin về việc phát hiện 158 chai nước giặt có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Comfort đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.
Kiểm tra tại Công ty MTV Vạn Khoa Nguyên, lực lượng QLTT An Giang phát hiện 10,8 tấn đường không rõ nguồn gốc hợp pháp đang được sang chiết.
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thông tin, 3.300 áo phao dành cho trẻ em có xuất xứ từ Úc bị thu hồi vì không đảm bảo an toàn.
Cục QLTT Hà Nội thông tin, chỉ trong vòng 2 ngày, lực lượng QLTT Hà Nội thu giữ nhiều thực phẩm hôi thối, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phát hiện có dấu hiệu vi phạm, lực lượng QLTT Bắc Ninh kiểm tra và phát hiện nhiều thiết bị y tế giả tại CTCP Thiết bị y tế Hải Nam.