Cục An toàn thực phẩm vừa có văn bản gửi Vụ Khoa học Công nghệ (Bộ Công Thương) về việc xác minh thông tin bánh trung thu nhập lậu.
Mosanto tại Việt Nam cho biết tiếp tục kháng cáo và bảo vệ sản phẩm vừa bị một toàn án ở Mỹ cáo buộc gây ung thư cho người sử dụng.
Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo ngừng tiêu thụ 2 loại sữa bột ValioEila wholer và ValioEila skimmed nguồn gốc từ Phần Lan, do có lẫn dây kim loại.
Cơ quan công an Đà Nẵng đã kiểm tra, phát hiện 20 người Trung Quốc và 3 người Hàn Quốc hoạt động điều hành, hướng dẫn khách du lịch trái phép.
Dự thảo TCVN về thịt mát được Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NNPTNT) tổ chức lấy ý kiến góp ý tại TP.HCM sáng 10/8.
Tối 6/8, Con Cưng bất ngờ công bố trên trang web của mình bằng chứng hơn 30 thương hiệu xác nhận doanh nghiệp này phân phối và bán hàng chính hãng.
Bộ Công Thương sẽ rà soát, kiểm tra các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh tương tự Mumuso Việt Nam trong thời gian tới đây.
"Con Cưng đặt hàng nhà sản xuất tại Thái Lan để sản xuất hàng hóa mang thương hiệu của Con Cưng. Đây không phải là hàng thay nhãn mác".
Cơ quan này cho rằng, bán lô hàng thịt trâu đông lạnh bị tịch thu để tái xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam là đúng quy định của pháp luật.
Tranh thủ thời điểm giá heo hơi tại Thái Lan hiện thấp hơn rất nhiều so với trong nước, nhiều đầu mối tìm cách đưa heo lậu về Việt Nam.
Từ vụ cửa hàng Con Cưng nghi gắn mác Thái Lan bán cho khách, dư luận đặt câu hỏi hành vi trên bị xử lý như thế nào?
Nhiều người tiêu dùng bất ngờ nhận được điện thoại thông báo trúng phiếu mua hàng với giá trị cao, nhưng hàng mua được hầu hết là hàng dỏm.
TP.HCM đang tiến đến việc lập một quy định kiểm soát riêng về chất lượng nông sản, thực phẩm từ các địa phương muốn đưa về thành phố tiêu thụ.
Có ít nhất 3 cửa hàng Con Cưng ở TP.HCM bị lực lượng Quản lý Thị trường (QLTT) kiểm tra vào hôm nay (22/7).
Có đến 17.138 người trong tổng số 26.700 người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp chưa thanh lý hợp đồng sau hơn một năm DN này ngừng hoạt động.
Nhiều cửa hàng xăng dầu không thuộc hệ thống Petrolimex nhưng vẫn tự ý sử dụng các nhãn hiệu Petrolimex đã được pháp luật bảo hộ.
Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM vừa tiếp nhận một trường hợp mù mắt do biến chứng từ tiêm chất làm đầy (filler) nâng mũi.
Có đến 2.260 vụ vi phạm trong tổng số 2.320 vụ kiểm tra của lực lượng quản lý thị trường TP.HCM trong sáu tháng đầu năm.
Cổ phiếu của Ford giảm 1,2% hôm thứ Hai, sau khi có tin hãng ô tô này đồng ý trả hơn 299 triệu USD để giải quyết vụ kiện lỗi túi khí.
Có tới 2.257/2.273 (99,3%) loại hàng hóa bán tại Mumuso được nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng chuỗi cửa hàng này lại giới thiệu như hàng Hàn Quốc.
Ngày 12/7, hãng Johnson & Johnson (J&J) bị yêu cầu trả 4,69 tỷ USD trong một vụ kiện hãng đã bán các sản phẩm phấn rôm chứa chất gây ung thư.
Cơ quan Quản lý nguồn nước Quốc gia Thụy Điển cho biết vừa phát hiện ra dấu vết của một chất độc hóa học trong cơ thể tôm ở Thụy Điển..
Một số sản phẩm rau quả đông lạnh đang bị thu hồi tại các siêu thị lớn ở Australia và New Zealand vì nghi ngờ nhiễm khuẩn đường ruột Listeria monocytogenes.
Kịch bản quen thuộc nhất của các hacker ngân hàng là đánh cắp tài khoản mạng xã hội người thân của chủ tài khoản.
Khi kiểm tra nhiều tiệm thuốc tây, cửa hàng mỹ phẩm, cơ quan chức năng phát hiện hàng ngàn sản phẩm không hóa đơn chứng từ, không nguồn gốc xuất xứ…
Việc không giấu được số điện thoại khi đặt xe qua ứng dụng gọi xe có thể khiến nhiều hành khách trở thành nạn nhân của những trò “bôi nhọ”.
Ngày 4/7, Cảnh sát Thanh Hóa cho biết vừa phát hiện và tạm giữ ô tô vận chuyển 1 tấn bì heo bốc mùi hôi thối, không nguồn gốc.
Những cửa hàng của Mumuso, Ilahui, Mini Good bán hàng Trung Quốc, nhưng lại đánh lừa người tiêu dùng Việt Nam bằng cách ngụy trang thành thương hiệu Hàn Quốc.
Rạng sáng 27/6, liên tiếp nhiều khách hàng cho biết số tiền lớn trong tài khoản ATM ở ngân hàng (NH) Đông Á “bốc hơi” chỉ trong tích tắc.
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Thúy Vi bán kem trộn đểu, hại sức khỏe người dùng đang nhận về sự quan tâm lớn từ dư luận.