Dịch vụ thanh toán điện tử của Trung Quốc không cho biết số tiền bị đánh cắp, trong khi nhà điều hành Ant Financial đang cùng với Apple điều tra vụ việc.
Ngoài yêu cầu quyền truy cập toàn bộ danh bạ của người dùng, nhiều ứng dụng chuyển đổi số còn đòi hỏi cả quyền truy cập GPS, Bluetooth, truy cập mạng...
Một số quạt trần của Mitsubishi có thể rung lắc bất thường và gây mất cân bằng, trong một thời gian dài có thể dẫn đến việc tuột khỏi móc treo.
Vì không được coi là thực phẩm nên thịt chó, thịt chuột không được quản lý bởi một quy định rõ ràng nào.
Gần đây, Samsung vừa bị một phụ nữ ở Mỹ cáo buộc Galaxy Note 9 cháy nổ làm cô suýt thiệt mạng.
Một cuộc điều tra quy mô lớn đã được tiến hành khi nhiều trường hợp dâu tây chứa kim tiêm bị phát hiện.
Ngành nông nghiệp trồng dâu tây ở Úc đang điêu đứng vì một kẻ phá hoại nhét kim vào sản phẩm này.
Con chuột "giá" đắt nhất hành tinh chắc là một con chuột trong nồi lẩu tại nhà hàng Xiabuxiabu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.
Một nhân viên cũ bất mãn bị nghi đứng sau vụ nhiều chiếc kim may được tìm thấy trong một số dâu tây được bán bởi nhà phân phối Woolworths.
Nhiều đại lý bánh trung thu vẫn treo biển các thương hiệu bánh như Kinh Đô, Như Lan, Bibica và rao giảm giá, thực chất đó chỉ là một chiêu trò.
Không phải ngẫu nhiên mà Thái Lan, Hàn Quốc… triển khai cả chó nghiệp vụ tại sân bay để phát hiện mầm bệnh có nguy cơ xâm nhập.
Kể từ ngày 20/10, tổ chức, cá nhân sử dụng thịt động vật chết do bệnh dịch chế biến thực phẩm có thể bị xử phạt tối đa 100 triệu đồng.
Hãng hàng không Anh British Airways cho biết đang điều tra việc dữ liệu khách hàng bị tin tặc đánh cắp, theo Bloomberg.
Dù còn hạn sử dụng nhưng hàng loạt chai nước chấm Chinsu-foods hiệu Nam ngư Đệ nhị do Công ty Masan sản xuất có đầy cặn, bợn dưới đáy chai.
Cảnh sát môi trường TP. Cần Thơ phát hiện hơn 4.000 chiếc bánh trung thu chuẩn bị đưa ra thị trường không rõ nguồn gốc.
Con Cưng, Kiều Giang và nhiều DN trước đó chấp nhận thiệt hại vì những đợt kiểm tra nhanh nhận định vội của lực lượng chức năng thay vì đòi quyền lợi.
Theo nguồn tin từ Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM, cơm tấm Kiều đã cung cấp đầy đủ chứng từ hợp lệ phụ gia thực phẩm.
Đã có khá nhiều người tiêu dùng trở thành nạn nhân của các siêu thị điện máy giả mạo mất tiền sửa chữa, bảo hành thiết bị với giá cao.
Rất nhiều doanh nghiệp thiệt hại nặng nề sau khi bị cơ quan chức năng kiểm tra và đưa ra nhận định sai phạm khi chưa có kết quả cuối cùng.
14 trẻ sơ sinh tại hai bệnh viện lớn của Singapore là Bệnh viện phụ nữ và trẻ em KK (KKH) và Bệnh viện đại học quốc gia (NUH).
Đường lỏng chiết xuất từ tinh bột ngô (HFCS) có nguy cơ gây tổn thương gan, tiểu đường, ung thư… nhưng vẫn vô tư được nhập về làm thực phẩm.
Trong thời gian lưu trú 2 ngày, một khách hàng đã bị resort Hyatt Regency Danang thu phí internet gần 2 triệu đồng.
Hầu hết sai phạm của Con Cưng dừng lại ở mức độ vi phạm hành chính, không nghiêm trọng như những đồn đoán trước đó.
Thông tin được Lazada đưa ra sau khi tiến hành kiểm tra những gian hàng đăng ký trên trang thương mại điện tử của công ty.
Hàng loạt tên miền của Futere vừa bị Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng “chỉ mặt” có dấu hiệu kinh doanh theo phương thức đa cấp trái phép.
Cục An toàn thực phẩm vừa có văn bản gửi Vụ Khoa học Công nghệ (Bộ Công Thương) về việc xác minh thông tin bánh trung thu nhập lậu.
Mosanto tại Việt Nam cho biết tiếp tục kháng cáo và bảo vệ sản phẩm vừa bị một toàn án ở Mỹ cáo buộc gây ung thư cho người sử dụng.
Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo ngừng tiêu thụ 2 loại sữa bột ValioEila wholer và ValioEila skimmed nguồn gốc từ Phần Lan, do có lẫn dây kim loại.