Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.38 41.62
Vàng nữ trang 24 K 40.8 41.6
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.322,00
JPY Yên Nhật 215,01
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 987.89 -12.67 -1.28%
HNX 104.74 -0.17 -0.16%
UPCOM 56.88 -0.14 -0.24%
TP.HCM có 15 chung cư bị thanh tra là Khang Gia Tân Hương, Hoàng Anh River View, Khánh Hội 2, Investco-Babylon, Saigon Pearl, Pearl Plaza, 584 Tân Phú...
Sau kiểm tra, Sở Xây dựng Hà Nội đã phát hiện chủ đầu tư dự án Dolphin Plaza tự ý “biến” phòng chức năng thành căn hộ cho thuê trái phép.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về vụ việc xảy ra tại công ty Alibaba.
Dự án chưa được cấp phép xây dựng, chưa được chấp thuận điều chỉnh nhưng đã rầm rộ thi công và được giao bán công khai tại các web bất động sản.
Dự án Golden Future City không có giấy phép xây dựng, chưa có chủ trương chấp thuận đầu tư… nhưng Kim Oanh Group đã nhận đặt chỗ, rao bán rầm rộ.
Ngày 12/11, mạng xã hội Facebook đăng tải clip ngắn, kèm theo nội dung là nhiều công an Đông Anh (TP Hà Nội) đòi quyềnlợi về đất.
Tầng 3 dự án Oriental Plaza bố trí thêm 7 căn hộ. Tầng 6-8-10-12-14-16-18-20-22 mỗi tầng bố trí thêm 4 căn hộ so với bản vẽ thiết kế được duyệt.
Công ty Angel Lina do Phạm Thị Tuyết Nhung làm giám đốc đã bán hàng loạt dự án “ma” ở quận 9, Thủ Đức, Bình Tân… cho khách hàng nên bị bắt.
Bà Phạm Thị Tuyết Nhung là giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Angel Lina, chủ nhiều dự án "ma" huy động hàng trăm khách hàng góp vốn.
Tổ này sẽ trợ giúp pháp lý cho các hộ dân đã mua những căn hộ được xây dựng trái phép của Mường Thanh được bảo đảm các quyền lợi hợp pháp.
Mua bán nhà bằng giấy tờ tay là một trong những hình thức mua bán phổ biến ẩn chứa nhiểu rủi ro và nó được nhà nước công nhận khi nào?
Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hoà vừa yêu cầu thanh lý hợp đồng mua bán trái phép 20 căn hộ tại chung cư Napoleon Castle 1 cho người nước ngoài.
Chủ đầu tư đang xin UBND TP.HCM ban hành quyết định chấp thuận đầu tư. Dự án chưa làm thủ tục cấp phép xây dựng, chưa thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy.
Đây là lần thứ hai khách hàng kéo đến trụ sở Công ty Thái Bảo, giăng băng rôn, khẩu hiệu đòi công ty giao nhà, hoặc trả lại tiền cọc.
Chủ đầu tư dự án HQC Hồ Học Lãm đã xin lỗi khách hàng và nói đó là chủ trương của đơn vị phát triển dự án.
Ban quản lý chung cư The Parkland cho rằng, sự cố vừa qua là “chữa cháy” cho việc thiếu hụt nước nghiêm trọng tại chung cư chứ không có ý gian lận.
Tỉnh uỷ Bình Dương đã giao cho đoàn thanh tra thanh tra toàn diện để xử lý, sai đến đâu xử lý đến đó, không có chuyện bao che cho doanh nghiệp.
Cam kết bàn giao nhà cho người dân vào cuối tháng 9 nhưng đến nay nhiều hạng mục của chung cư HQC Hồ Ngọc Lãm vẫn chưa hoàn thành.
Lấy lý do Nhà máy nước Trung An không cấp đủ nước cho chung cư, Ban quản lý chung cư The Parkland bơm nước giếng lên bể cho cư dân dùng.
Hoạt động xây dựng của dự án Green Town tại khu đô thị Vĩnh Lộc vẫn đang tiếp tục diễn ra dù dự án bị Thi hành án phong tỏa.
Sau khi báo chí lên tiếng, cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, Công ty Thuận Lợi gửi văn bản thanh lý hợp đồng đến khách hàng mua nhầm đất công.
Trong số 43 đự án “ma” của Công ty Alibaba thì tỉnh Đồng Nai có 28 dự án, Bà Rịa-Vũng Tàu có 13 dự án, Bình Thuận có 2 dự án “ma”.
Công an TP.HCM ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Thái Luyện để điều tra hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Công ty IDE Việt Nam ngang nhiên thi công Green Town dù thi hành án yêu cầu giữ nguyên hiện trạng, làm dự án không có chứng thư bảo lãnh ngân hàng.
Quan sát bên ngoài tòa nhà Alibaba sáng nay (21/9), vẫn có nhiều nhân viên đi làm, bảo vệ khóa chặt cổng, canh giữ cẩn thận.
Chủ đầu tư cao ốc The One Saigon nói, cơi nới trái phép là để phục buổi lễ cho lãnh đạo Trung ương, TP.HCM đến dự buổi lễ khai trương tòa nhà...
Chủ đầu tư dự án The Signial phải trả lại tiền cọc mua căn hộ số 15.09 do không giải thích cho khách hàng hiểu smartel là loại hình căn hộ gì.
Trong số 263 lô đất dọc các khu đô thị ven biển thuộc khu vực sân bay Nước Mặn thì có 21 trường hợp người Trung Quốc đứng tên trên sổ đỏ.
Trái với sự căng thẳng chiều qua, sáng 19/9, trụ sở Công ty Aibaba trên đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức vẫn hoạt động bình thường, nhân viên ra vào đông đúc.