Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.65 41.97
Vàng nữ trang 24 K 41.15 41.95
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.347,41
JPY Yên Nhật 221,79
USD Đô Mỹ 23.300,00
Chứng khoán
VNIndex 997.61 0.87 0.09%
HNX 102.53 0.3 0.29%
UPCOM 56.41 -0.13 -0.24%
Một số chung cư quận 4 biến thành điểm tổ chức bay lắc, gây ồn ào, mất trật tự. Sử dụng căn hộ làm nơi tập kết hàng hóa, bán hàng online.
DWS nhấn mạnh, bản án của toà phúc thẩm tuyên ngày 11/9 là trái luật, không đúng thẩm quyền, chèn ép quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Bí thư kiêm Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát khẳng định, sai phạm của Công ty Thuận Lợi đã quá rõ ràng và sẽ không hợp thức hóa sai phạm.
Viện KSND Cấp cao tại TP.HCM chỉ ra hàng loạt vi phạm tố tụng của cấp sơ thẩm và đề nghị HĐXX hủy toàn bộ bản án sơ thẩm.
UBND TP.HCM cũng giao Sở Xây dựng tham mưu, đề xuất biện pháp ngăn chặn kịp thời các vi phạm rao bán nhà ở xã hội không đúng quy định.
Tại báo cáo tài chính soát xét bán niên 2019, Kosy phát sinh khoản phải thu từ Công ty Địa ốc ALI có giá trị hơn 32,9 tỷ đồng.
Việc cơi nới ở cao ốc The One Saigon diễn ra 3 năm qua, cư dân nhiều lần phản ánh đến UBND quận 1, Sở Xây dựng nhưng chưa được xử lý.
The Arena thuộc danh mục các dự án tạm dừng triển khai theo yêu cầu của Thanh tra Chính phủ, được UBND tỉnh Khánh Hòa dừng để xem xét vào tháng 4/2018.
Nhiều chung cư ở TP.HCM quảng cáo láo, khiến cư dân ôm hận sau khi dọn vào ở vì không có không khí sạch để thở.
UBND huyện Long Thành sẽ báo cáo sự việc lên cho UBND tỉnh và xin lực lượng hỗ trợ để cưỡng chế công trình trái phép của Địa ốc Alibaba.
Chính quyền huyện Nhơn Trạch khẳng định dự án King Bay chưa đủ điều kiện bán hàng nhưng trên thực tế chủ đầu tư đã bán cách đây... 2 năm.
UBND và Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa đơn phương dừng tiếp nhận hồ sơ các dự án nên việc điều chỉnh giấy phép xây dựng vẫn chưa thực hiện được.
Dự án The Arena Cam Ranh đã khởi công xây dựng gần 2 năm nay nhưng đến nay mới bị đình chỉ xây dựng.
Việc này nhằm bảo đảm minh bạch thông tin thị trường, ngăn chặn các hiện tượng lừa đảo, đầu cơ thổi giá bất động sản để thu lợi bất chính.
Bảy Hiền Tower, Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc và Đức Long Golden Land là 3 trong 8 dự án gây bức xúc, thiệt hại kéo dài cho người dân.
HOF sẽ chi tối đa 100 tỷ đồng để thanh toán cho nhà thầu thi công dự án đối với các hạng mục hoàn thành được nghiệm thu.
Huyện Nhơn Trạch khẳng định, dự án King Bay chưa đủ điều kiện bán hàng nhưng chủ đầu tư đã mở bán dự án từ cuối năm 2017.
Dự án Villa In Central Resort, Havavil Dốc Lết, Havavil Dốc Lếch & Beach Resort, Paradise Dốc Lết, siêu dự án resort Dốc Lết… không được chấp thuận đầu tư.
Đã là lần thứ 7 Công ty Hoàng Quân và Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM hứa bàn giao nhà cho khách hàng nhưng lại tiếp tục lỗi hẹn.
Công ty Hồng Đạt chưa đầu tư xây dựng hạ tầng đã chuyển nhượng 2.500 lô đất ở cho khách hàng theo hình thức ký hợp đồng nguyên tắc.
Khu đất trên đường Dương Thị Giang, quận 12 đang nằm trong quy hoạch tái định cư nhưng Vietland phân lô bán nền với giá từ 800 triệu – 2,5 tỷ đồng/nền.
Phân lô bán đất công cho người dân, lập hồ sơ thiết kế cơ sở cho khách hàng xây nhà rồi Công ty Thuận Lợi quay lại đổ lỗi cho… khách hàng.
Lừa dối khách hàng, xẻ thịt đất công để trục lợi, coi thường pháp luật nhưng Công ty Thuận Lợi cho rằng, doanh nghiệp đang bị cạnh tranh không lành mạnh.
Người dân yêu cầu chủ đầu tư phải đưa ra thời hạn cuối cùng để giao nhà theo cam kết nhưng không có kết quả.
Công ty Thuận Lợi ngang nhiên bán đất công, bàn giao đất cho khách hàng xây nhà. Phải chăng, chủ đầu tư đang muốn đặt tỉnh Bình Dương vào chuyện đã rồi.
Tòa án nhân dân quận Tân Phú cấm chuyển nhượng sang tên, thế chấp, tặng cho, thay đổi tài sản ở dự án Hòa Bình Luxury.
Từ năm 2017 đến nay, TP.HCM có 6.825 công trình vi phạm. Trong đó có 2.573 trường hợp xây dựng không phép không đủ điều kiện cấp phép xây dựng.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh thừa nhận dự án Opal Boulevard chưa có giấy phép xây dựng và chưa lựa chọn nhà thầu xây dựng.