Thứ tư, 20/02/2019

Tin tức mới nhất bão

Tin tức bão, Hình ảnh bão, Video bão mới nhất và hot nhất.

bão – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bão

Đêm 28/12 và ngày 29/12, trên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa dông và gió giật mạnh cấp 6-7.
Hình ảnh của một tài khoản facebook có tên Ngô Trung đã khiến nhiều người cảm động trước tấm lòng của người chiến sĩ CSGT đối với dân trong mưa bão.
Ngày 4/11, hơn 4.100 người dân Cần Giờ được sơ tán tránh bão Usagi bằng xe buýt đến các điểm trường, đồn biên phòng để đảm bảo an toàn.
TP.HCM chỉ đạo, yêu cầu tất cả các bến phà trên địa bàn thành phố ngừng hoạt động kể từ 19h, ngày 24/11 cho đến khi có lệnh mới.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đến 7h sáng mai 23/11, vị trí tâm cơn bão ở khoảng 11,4 độ vĩ Bắc - 113,7 độ kinh Đông.
Khoảng 13h ngày mai 22/11, vị trí bão số 9 cách đảo Song Tử Tây (thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam) khoảng 250km về phía Đông Đông Nam.
Trong cuộc chạy đua với lũ ở bang Bắc Carolina do bão Florence gây ra, những con người ở đây không quên mang theo “người bạn” của mình thoát khỏi dòng nước.
Số người chết và mất tích do siêu bão Mangkhut ở Philippines tăng lên con số hơn 100 người.
Theo Hãng tin Reuters, số người thiệt mạng do siêu bão Mangkhut ở Philippines đã tăng lên con số 25.
Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo cho học sinh trên địa bàn nghỉ học để tránh siêu bão Mangkhut vào ngày 17/9.
Sau khi hoành hành Phillippines, bão Mangkhut đã vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 6 trong năm nay.
Siêu bão Mangkhut được dư báo đổ bộ vào Phillipines vào thứ Bảy, sau đó đi về phía nam Trung Quốc. Philippines đã tổ chức di tản hàng trăm ngàn người.
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng yêu cầu các bộ, ngành Trung ương và 27 tỉnh, thành phố để bàn giải pháp chủ động ứng phó.
Florence được đánh giá là cơn bão mạnh nhất đe dọa đến nước Mỹ trong năm nay.
Nhật Bản đang chạy đua với thời gian để ứng phó với cơn bão Jebi. Đây được xem là cơn bão mạnh nhất trong 25 năm qua tại quốc gia này.