Bàn giao sổ đỏ dự án Phú Hồng Thịnh 9, 10 trước thời hạn

Chủ nhật, 18/11/2018 | 09:59 GMT+7

NGUYỄN DUY

Dự án Phú Hồng Thịnh 9, 10 đã làm xong cơ sở hạ tầng nên bàn giao nền đất cho người mua để chủ sở hữu xây dựng nhà ở.

Sau hơn 4 tháng thi công, sáng 18/11, Công ty Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã tổ chức lễ bàn giao chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng thuộc dự án Phú Hồng Thịnh 9 (348 lô đất), Phú Hồng Thịnh 10 (272 lô đất).

Dự án Phú Hồng Thịnh 9 và Phú Hồng Thịnh 10 tọa lạc tại 2 mặt tiền đường huyết mạch gồm Quốc lộ 1K và đường DT 743C, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, được khởi công từ tháng 6/2018, với quy mô lên đến 22ha.

  Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Phú Hồng Thịnh 9, 10 cho khách hàng.

Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Phú Hồng Thịnh 9, 10 cho khách hàng.

Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thành các hạng mục xây dựng cơ sở hạ tầng, bàn giao nền đất cho người mua để chủ sở hữu có thể triển khai xây dựng nhà ở.

Dự án Phú Hồng Thịnh 9 và 10 kết nối trực tiếp với các dự án Phú Hồng Thịnh 6 đã tạo nên một khu đô thị rộng lớn, hoàn chỉnh với nhiều tiện ích dành cho khách hàng như khu trung tâm thương mại, trường học, dịch vụ y tế,  đường phố thông thoáng, rộng rãi.

Với cách làm bài bản, mua lại đất từ đối tác bằng nguồn vốn kinh doanh sẵn có, giải tỏa đền bù sạch. Sau đó mới xin chủ trương của tỉnh để làm dự án, hoàn thành các thủ tục pháp lý và mở bán…

Do đó, Phú Hồng Thịnh ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản Bình Dương. Các dự án của Phú Hồng Thịnh đã và đang luôn hướng đến là lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất cho nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu.

“Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Phú Hồng Thịnh 9 và Phú Hồng Thịnh 10 thể hiện nỗ lực, cam kết và uy tín của chủ đầu tư theo tiến độ dự án, cụ thể hoá ước mơ về xây dựng một nơi chốn an cư, lạc nghiệp của khách hàng”, bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bất động sản Phú Hồng Thịnh nói.

Từ khóa: