Vàng Mua Bán
SJC HN 48,520 48,940
SJC HCM 48,520 48,920
DOJI AVPL / HN 48,550 48,800
DOJI AVPL / HCM 48,500 48,800
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,200.00 23,230.00
EUR 24,801.52 25,052.04
GBP 27,745.15 28,025.40
JPY 209.00 211.11
Chứng khoán
VNIndex 864.15 5.11 0.59%
HNX 109.67 0.53 0.48%
UPCOM 54.93 0.69 1.26%

"Bạn gái tin đồn" của đại gia Minh Nhựa lên tiếng

Theo Đất Việt 03:52 | 23/08/2016

Điều đáng quan tâm, trong những ngày qua, khi Minh Nhựa định tự tử, thì xuất hiện tin đồn anh có người phụ nữ khác ngoài Mina là cô gái xinh xắn, dễ thương có tên Angela.

Người vợ đó là ai?

Sự việc người bạn đại gia của Phan Thành là Minh Nhựa vì những mâu thuẫn vợ bỏ đi khiến anh này phải tìm đến cái chết đang trở thành tâm điểm của dư luận. Minh Nhựa là một trong những tay mê và sở hữu dàn siêu xe khủng ở đất Sài Thành. Anh còn là người thừa kế duy nhất của một công ty nhựa nổi tiếng.

Thời gian gần đây, Minh Nhựa thường xuyên chia sẻ tình cảm lâm li với vợ, thậm chí đăng tin "Tìm người thân" mong vợ suy nghĩ lại và quay về bên mình thì vợ của Minh Nhựa (thường được anh gọi là Mina) cũng đăng tải không ít status tâm trạng như nói lên chính hoàn cảnh của mình.

Cô cũng ẩn ý cho biết không níu kéo những gì không thuộc về mình, sẵn sàng chấp nhận ra đi để người kia được hạnh phúc.

 arrayContent_title

Hình ảnh Minh Nhựa đăng tải để mong vợ quay về

Hồi đầu tháng 7 Mina từng chia sẻ: "Cao thượng trong tình yêu là đức tính bạn cần phải có. Tranh giành hay ra đi... Ở lại hãy rũ bỏ, nếu là tôi, tôi sẽ chọn ra đi.. Yêu một lúc hai người. Nếu bạn thương ai đó thật lòng hãy cho họ được hạnh phúc.

...Con người vốn dĩ sẽ chọn những điều tốt đẹp và có giá trị mà giữ lại. Khi bạn yêu người đủ nhiều, bạn sẽ cho người ta sự tự do, vì đó mới là điều làm người hạnh phúc nhất. Nhưng nếu anh ta lấy sự tự do đó để làm những điều có lỗi với bạn nhiều lần, đừng ngại ngần vứt bỏ. Bạn đừng nên níu kéo những gì không còn thuộc về mình, bạn xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp hơn thế.

Và đừng bắt ai đó phải yêu bạn mà hãy làm cho bạn trở thành cô gái đáng được yêu, bởi những giá trị của riêng mình".

 arrayContent_title

Mina vẫn vui vẻ với cuộc sống hiện tại

Cho đến ngày Minh Nhựa lên tiếng về ý định tự tử, thì cô nàng Mina này vẫn đăng tải những hình ảnh bình thường trên trang cá nhân, dường như không quan tâm.

Theo một số nguồn tin, Mina là người đàn bà thứ 2 bên cạnh Minh Nhựa, trước đó, đại gia này từng kết hôn với nữ đại gia Nguyễn Thị Phương Thúy, chủ nhân một quán cà phê tại Sài Gòn, là người rút "hầu bao" mua siêu xe giá khoảng 9 tỷ đồng.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Cả hai đã có với nhau 3 người con. Tuy nhiên sau thời gian sống với nhau không hạnh phúc hai người đã ly thân.

"Bạn gái tin đồn" của đại gia Minh Nhựa lên tiếng

Điều đáng quan tâm, trong những ngày qua, khi Minh Nhựa định tự tử, thì xuất hiện tin đồn anh có người phụ nữ khác ngoài Mina là cô gái xinh xắn, dễ thương có tên Angela.

Không muốn mọi người hiểu lầm cũng như bức xúc về cách một số báo đưa tin không hay về Minh Nhựa cô gái này đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Angela viết: "....Những cái việc tôi làm các người cũng chẳng thấy đâu mà đánh giá tôi như thế nào. Việc tôi làm tôi chịu, tôi chẳng giả nhân mà cũng chẳng cần giả nghĩa chỉ đơn giản ai tốt với tôi, tôi tốt lại, thế thôi. Không cần bàn cãi thêm. Ok.

arrayContent_title

 

Minh Nhựa bên hot girl Angela

Và anh ấy cũng đã quá mệt mỏi rồi, đừng khiến anh ấy thêm mệt nữa. Khi nào đặt vị trí vào anh ấy và hãy là anh ấy thì các người mới biết mọi chuyện như thế nào. Còn bây giờ để cho anh ấy yên. Đừng lôi chuyện người khác ra để bàn tán nữa. Cười người hôm trước thì hôm sau đến lượt mình đó. Nên nhớ cho kĩ vào.

Mạnh mẽ lên Anh nhé. Tất cả mọi người đang bên cạnh anh. Công việc của chúng ta đã xong và cũng nên dừng lại rồi nhỉ! Cố gắng lên anh nhé!".

Được biết, trong thời gian gần đây, Minh Nhựa thường xuyên chia sẻ hình ảnh vợ con. Anh còn không e ngại đăng tin "tìm vợ" khi cô bỏ nhà đi, nhưng nguyên do Mina bỏ nhà ra đi vẫn chưa được xác định rõ, nhiều nghi vấn có liên quan đến người thứ 3.

Bởi vì, trước đó, tràn ngập trên trang cá nhân của đại gia Minh Nhựa là hình ảnh anh sóng đôi cùng Angela trong những chuyến du lịch, những cuộc đi chơi.

Cung Cầu

id news:426