Thứ sáu, 21/06/2019

Tin tức mới nhất apple

Tin tức apple, Hình ảnh apple, Video apple mới nhất và hot nhất.

apple – tin tức, hình ảnh nóng nhất về apple

Mới đây, thông qua ứng dụng Find My Friends trên iPhone, một bà mẹ ở Bắc Carolina phát hiện con gái bị kẹt trong gầm xe, dưới độ sâu 7,5m.
Phát biểu tại một cuộc họp đầu tư ở Đài Bắc vào hôm 11/6, Foxconn khẳng định rằng doanh nghiệp sẽ hỗ trợ hoàn toàn cho Apple.
Apple tiếp tục chia sẻ mới trong sê-ri "Shot on iPhone", clip cho thấy khả năng ấn tượng của camera trên iPhone XS.
MacBook đang được Apple làm mới rất nhiều vào mùa thu này nhờ Catalina – phiên bản tiếp theo của MacOS mà Apple cho ra mắt vào mùa thu này.
iOS 13 là bản cập nhật lớn với nhiều thay đổi hấp dẫn, trong đó có tính năng tìm vị trí iPhone bị mất, ngay cả khi không kết nối mạng.
Ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh cho nữ giới, Apple Watch sẽ gửi thông báo trước khi kết thúc và bắt đầu chu kỳ.
Apple lần đầu giới thiệu hệ điều hành iPadOS dành riêng cho iPad, tách biệt với iOS khi được bổ sung nhiều tính năng mới, nhưng vẫn không kém phần quen thuộc.
WWDC là hội nghị công nghệ thường niên được Apple tổ chức để vinh danh các nhà phát triển toàn cầu, cũng như để giới thiệu những thành tự của mình.
Tin đồn iTunes sẽ tiếp tục "góp mặt" trên phiên bản hệ điều hành macOS 10.15 có vẻ đã sai, iTunes sẽ "nghỉ hưu" sau 18 năm ra mắt.tại Macworld ngày 9/1/2001.
Thông qua Twitter cá nhân của mình, một DJ có tên White Panda khẳng định, chiếc MacBook Pro của anh đột nhiên bốc cháy.
Theo Patently Apple, Apple đã nhận bản quyền về màn hình linh hoạt hôm 28/5 vừa qua, màn hình này có thể gập lại hoặc uốn cong.
Sáng 29/5, "gã khổng lồ" công nghệ Apple đã bất ngờ trình làng chiếc máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ thứ 7 với nhiều nâng cấp về cấu hình.
Apple lại dính phải một vụ vì liên quan đến quyền riêng tư của người dùng và bị cáo buộc bán dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ iTunes.
Apple đã chính thức thâu tóm Tueo Health, một công ty khởi nghiệp nhỏ hoạt động trên lĩnh vực giám sát sức khỏe và y tế có trụ sở tại California.
Các đối thủ cạnh tranh với Huawei có lẽ đang mừng thầm vì đã loại bỏ được 1 đối thủ cạnh tranh trên miếng bánh thị phần đang ngày càng teo lại.