Chủ nhật, 26/05/2019

Tin tức mới nhất apple

Tin tức apple, Hình ảnh apple, Video apple mới nhất và hot nhất.

apple – tin tức, hình ảnh nóng nhất về apple

Apple đã chính thức thâu tóm Tueo Health, một công ty khởi nghiệp nhỏ hoạt động trên lĩnh vực giám sát sức khỏe và y tế có trụ sở tại California.
Các đối thủ cạnh tranh với Huawei có lẽ đang mừng thầm vì đã loại bỏ được 1 đối thủ cạnh tranh trên miếng bánh thị phần đang ngày càng teo lại.
Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 12.3 rất được mong đợi. Phần mềm này có sẵn cho tất cả các mẫu iPhone, iPad, iPod và iPod Touch chạy iOS 12.
Thông báo trên website của mình, Apple đã chính thức thừa nhận rằng một số mẫu iPhone X gặp vấn đề về cảm ứng do lỗi mô-đun...
Trả lời trên CNBC, CEO của Apple - Tim Cook tiết lộ, trung bình cứ 2-3 tuần, doanh nghiệp này sẽ thâu tóm 1 công ty mới.
The Financial Times đưa tin về việc các khiếu nại của Spotify (trang stream nhạc nổi tiếng) nhằm vào Apple sẽ được ủy ban cạnh tranh của EU điều tra.
Theo tính toán của CNBC, khoản đầu tư 1.000 USD được thực hiện vào ngày 1/5/2009, sẽ có giá trị hơn 13.000 USD vào ngày 1/5/2019.
Dự kiến, Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới vào tháng 9 năm nay, mới đây, video mô hình in 3D của ba thiết bị này đã bất ngờ xuất hiện.
Apple và Qualcomm đã đạt được một thỏa thuận chấm dứt vụ kiện kéo dài giữa hai công ty và dường như Apple phải trả cho Qualcomm một khoản tiền không nhỏ.
Dù được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia ở Mỹ nhưng Huawei vẫn là nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu thế giới, theo PhoneArena.
Một thanh niên 18 tuổi tại New York (Mỹ) đã đệ đơn kiện Apple đòi bồi thường 1 tỷ USD.
Theo một nghiên cứu mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone năm 2020 có thể hỗ trợ mạng 5G sử dụng các bộ phận của Qualcomm và Samsung.
"One more thing" là câu nói mà cố CEO Steve Jobs của Apple sử dụng lần đầu tiên năm 1999, khi công bố các màu sắc khác nhau của iMac.
Vừa qua, cộng đồng công nghệ vô cùng phấn chấn trước thông tin Apple và Qualcomm rút lại toàn bộ các đơn kiện và làm hòa với nhau.
Hợp tác với Qualcomm giúp Apple có thể trình làng smartphone 5G vào năm sau để không bị bỏ lại quá xa so với các đối thủ Android.