Thứ tư, 15/08/2018

Tin tức mới nhất Ấn Độ

Tin tức Ấn Độ, Hình ảnh Ấn Độ, Video Ấn Độ mới nhất và hot nhất.

Ấn Độ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Ấn Độ

Theo một báo cáo mới nhất, mức mua sắm trực tuyến (online) của Ấn Độ có tiềm năng đạt giá trị hơn 50 tỷ USD.
Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và hàng chục người bị vùi trong đống đổ nát sau khi 3 toà nhà sụp đổ trong đêm tại Ấn Độ.
Một bé gái 11 tuổi người Ấn Độ đã bị hiếp dâm trong nhiều ngày ở một chung cư tại thành phố Chennai, thủ phủ của bang Tamil Nadu.
Ít nhất 11 người đã thiệt mạng, khi một nhà kho chứa pháo phát nổ ở miền Nam Ấn Độ vào ngày 4/7.
Ít nhất 47 người đã thiệt mạng trong một vụ xe khách lao khỏi đường, rơi xuống một hẻm núi sâu ngày 1/7 tại bang Uttarakhand, miền Bắc Ấn Độ.
Hãng công nghệ Lenovo tại Ấn Độ đặt mục tiêu mức tăng trưởng 3 con số tại thị trường máy tính laptop siêu mỏng ở Ấn Độ.
Giá gạo tấm 5% xuất khẩu của Việt Nam đạt 458 - 462 USD/tấn vào thời điểm trung tuần tháng 5, cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Ngày 14/6, một nhà báo và 2 nhân viên an ninh đã bị 3 kẻ lạ mặt bắn chết bên ngoài phòng làm việc tại bang Jammu và Kasmir (Ấn Độ).
Nhu cầu tôm tại Mỹ yếu đi, nguồn cung tôm thẻ tại Ấn Độ và các nước khác dồi dào đang gây áp lực lên giá của mặt hàng này.
Ít nhất 17 người thiệt mạng và 35 người khác bị thương khi xe buýt du lịch đâm vào dải phân cách ở quận Mainpuri, bang Uttar Pradesh.
Giá gạo xuất khẩu tại Việt Nam tăng do nguồn cung hạn hẹp, trong khi Ấn Độ, Thái Lan trầm lắng do thiếu vắng nhu cầu từ khách hàng quốc tế.
Ngày 29/5, giới chức Ấn Độ cho biết ít nhất 31 người đã thiệt mạng, nhiều người bị thương do bão lớn kèm sấm sét trong vòng 24 vừa qua.
Một loại virus có tên Nipah được cho là được lây lan bởi những con dơi ăn quả đã giết chết ít nhất 10 người ở bang Kerala (miền Nam Ấn Độ).
Trong năm 2017, Samsung đã giành được 33% trong phân khúc thị trường này ở Ấn Độ xét về mặt số lượng và 35,5% xét về mặt giá trị.
Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone 6S Plus tại nhà máy của Wistron ở Bengaluru, Ấn Độ. Nguời dùng hy vọng giá của iphone này sẽ giảm trong thời gian tới.