Thứ ba, 20/08/2019

Từ khóa: ẤN ĐỘ

Không quân Ấn Độ đã điều 1 chiếc trực thăng tới giải cứu 2 người đàn ông bị mắc kẹt trên đoạn bê tông hẹp, bao quanh là dòng nước dữ dội.
Liên đoàn các nhà kinh doanh toàn Ấn (CAIT) kêu gọi tẩy chay hàng hóa Trung Quốc và áp thuế 500% đối với hàng hoá xuất xứ từ nước này.
Đoạn video quay ở bang Karnataka cho thấy một con cá sấu nằm trên nóc nhà, xung quanh ngập nước hoàn toàn.
Xuất khẩu gạo Ấn Độ giảm trong năm nay do giá hỗ trợ tối thiểu đối với lúa và lượng mưa ít ỏi trong vụ Hè Thu hiện tại.
Ấn Độ, quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới, có thể ghi nhận xuất khẩu giảm trong năm nay.
Lũ lụt nghiêm trọng tại Ấn Độ, Nepal và Bangladesh, cướp đi sinh mạng hơn 100 người và buộc hàng triệu người ở các quốc gia Nam Á này phải sơ tán.
Tổng cục Ngoại thương Ấn Độ vừa ra Thông báo số 8/2015-2020 về việc điều chỉnh, sửa đổi điều kiện nhập khẩu đối với mặt hàng hạt điều
Nhiều bang tại Ấn Độ đã trải qua đợt nắng nóng cực đoan kéo dài tuần qua, với mức nhiệt cao nhất vượt quá 50 độ C tại hàng loạt khu vực.
Toyota đã chính thức giới thiệu mẫu hatchback Glanza tại thị trường Ấn Độ, giá bán cũng được tiết lộ 243 - 300 triệu đồng.
Bang Rajasthan ở phía Bắc Ấn Độ là tâm điểm của đợt nắng nóng cực độ gần 51 độ C, phá vỡ kỷ lục nhiệt độ mọi thời đại.
Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam - Ấn Độ tăng khoảng 2% trong 4 tháng đầu năm 2019.
Ấn Độ và Việt Nam đang là hai đối thủ cạnh tranh quyết liệt trên thị trường xuất khẩu hạt điều thế giới với thị phần lần lượt là 20% và 60%.
Người phụ nữ Ấn Độ bảo vệ chiếc Toyota khỏi thời tiết nóng 45 độ C bằng cách bọc trong phân bò, chỉ chừa lại các cửa kính.
Nhà đầu tư, tỷ phú Ấn Độ Rakesh Jhunjhunwala nói rằng ông rất lạc quan về triển vọng tăng trưởng trung và dài hạn của đất nước.
Ứng dụng TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc nhưng đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ.