Vàng Mua Bán
SJC HN 44,650 45,020
SJC HCM 44,650 45,000
DOJI AVPL / HN 44,780 44,980
DOJI AVPL / HCM 44,750 45,000
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,140.00 23,170.00
EUR 24,582.31 24,830.62
GBP 29,543.87 29,842.29
JPY 201.86 203.90
Chứng khoán
VNIndex 938.13 9.37 1.0%
HNX 109.57 0.28 0.25%
UPCOM 56.4 0.15 0.27%
Thứ sáu, 21/02/2020

Từ khóa: ẨM THỰC

Nếu miền Bắc có thịt đông thì miền Nam lại có món thịt kho tàu. Ngày Tết, đến thăm nhà ai bạn cũng dễ dàng bắt gặp món thịt kho hột vịt.
Thịt đông - nghe cái tên đã thấy “đông” về. Đây là món ăn duy nhất trong ẩm thực miền Bắc có dạng đông lạnh như, không thể thiếu trong ngày Tết.
Có bao giờ bạn thắc mắc rằng, trong dịp lễ Noel người ta thường ăn mừng bằng những món ăn gì không?
Ấn Độ là một quốc gia đa sắc tộc, vì thế các món ăn đường phố ở đây cũng rất phong phú, bạn nên tới đây để thưởng thức một lần.
Nếu chưa biết chế biến thế nào với thịt gà, bạn có thể tham khảo thêm những cách sau để thay đổi thường xuyên thực đơn hàng ngày.
Cách làm detox hoa đậu biếc và hạt chia đơn giản từ táo, hạt chia, chanh, hoa ...
Cách làm đuôi bò hầm chuẩn sẽ giúp bạn và người thân có món ăn ngon tuyệt cho những ngày đầu đông lành lạnh.
Chè khúc bạch có cách làm khá đơn giản, có thể thực hiện tại nhà với phần nguyên liệu dễ tìm.
Các món ăn ngon từ bao tử cá ba sa thơm ngon, dinh dưỡng và là món khoái khẩu của nhiều người.
Những món ngon cho lễ Tạ ơn ngoài sô cô la, ngày lễ truyền thống này còn là dịp chúng ta thưởng thức những món mặn truyền thống rất đặc trưng.
Món thịt gà xào nấm ngon hấp dẫn, với thịt gà xé phay xào chung với nấm lạ miệng.
Món miến gà om coca hấp dẫn từ màu sắc bắt mắt với màu vàng ruộm của thịt gà cùng màu cam cam của cà rốt, chút trắng của hành tây.
Ngoài việc tận hưởng những cuộc so tài đến nghẹt thở của các cầu thủ Đông Nam Á, bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực phong phú của đất nước vạn đảo.
Cuối tuần, ngoài những đĩa thịt, còn gì hấp dẫn hơn khi trong mâm cơm có thêm đĩa nộm hoa chuối thịt gà chống ngán.
Miếng thịt bò Kobe áp chảo tái, ăn kèm với wasabi là một sự kết hợp mới, tạo ra một món ăn cay nồng thú vị trong thưởng thức ẩm thực.