7 cách trả thù người yêu cũ trong ngày Valentine

Thứ tư, 13/02/2019 | 16:43 GMT+7

MINH TUẤN

Nếu muốn trả thù người yêu cũ trong ngày Valentine thì bạn hãy chứng minh rằng mình tốt đẹp hơn khi không có người đó.

1. Phớt lờ

7 cách trả thù người yêu cũ trong ngày Valentine

Bạn biết không, hầu hết những kẻ lừa dối đều rất tự mãn. Dù rằng miệng họ nói về sự hối hận, đau khổ, nhưng trong lòng họ có phần nào hả hê vì họ là người đá bạn, họ là người được quan tâm nhiều hơn khi có một cô gái khác cuốn lấy họ. Hãy giúp họ tỉnh dậy đi nào! Đừng khóc lóc, đừng van xin, đừng rên rỉ bằng những status dài dằng dặc trên Facebook nữa.

Đơn giản là hãy tỏ ra hoàn toàn không còn liên quan đến họ nữa (dù sự thật là rất khó và rằng bạn vẫn dành cả tá thời gian để check Facebook của họ liên tục). Họ sẽ cảm thấy lạ rằng tại sao việc đó lại khiến bạn dửng dưng đến vậy và không có dịp để thấy thương xót cho bạn. Suy cho cùng, việc tảng lờ họ không chỉ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, mà còn giữ cho bạn bước ra khỏi cuộc tình đó trong tư thế ngẩng cao đầu.

2. Trở nên xinh đẹp hơn

7 cách trả thù người yêu cũ trong ngày Valentine

Không có sự trả thù nào ngọt ngào hơn việc trở nên xinh đẹp hơn cô gái mà hắn đang cặp kè. Kẻ đó sẽ nghĩ bạn phải chìm trong hố sâu đau khổ, tuyệt vọng mà hắn gây ra. Đừng để hắn có cơ hội khẳng định điều đó! Hãy tập thể dục lấy lại vóc dáng, học vài “mánh” trang điểm mới, mua một vài bộ quần áo đẹp, nếu cần thiết, hãy thay đổi phong cách. Hãy nhớ, làm mới và làm mình đẹp hơn mỗi ngày không chỉ là cách khiến hắn phải tiếc hùi hụi vì đã đánh mất bạn, mà còn giúp bạn có cơ hội tìm kiếm những chàng trai tốt hơn.

3. Hạnh phúc trên mạng xã hội

7 cách trả thù người yêu cũ trong ngày Valentine

Theo dõi Facebook của người yêu cũ là một thói quen của gần như tất cả mọi người. Sẽ là bình thường nếu hắn thấy bạn rên rỉ trên Facebook vì nỗi buồn thương khi bị phản bội. Nhưng hắn sẽ ngạc nhiên tột độ nếu thấy bạn… nhởn nhơ và hạnh phúc còn hơn khi ở bên cạnh hắn.

Ý tưởng ở đây là, hãy Unfriend kẻ phản bội nhưng đừng Block hắn. Hãy cứ để cho hắn theo dõi mình qua mạng xã hội, đó chính là thời cơ tuyệt nhất để bạn khiến hắn phải thấy cay đắng. Hãy sống cuộc sống của mình, vui như chưa bao giờ được vui, tràn đầy cảm hứng với những niềm hạnh phúc mới bên bạn bè và một cuộc sống thú vị, hắn sẽ phải tức giận và khó chịu vì không ngờ rằng việc mình phản bội lại không quá ảnh hưởng với bạn đến vậy.

4. Đừng ngại hẹn hò với những chàng trai khác

7 cách trả thù người yêu cũ trong ngày Valentine

Bạn sẽ bị tổn thương, chúng ta ai cũng vậy nếu bị người yêu phản bội. Nhưng đừng vì thế mà mất lòng tin vào đàn ông trên đời. Vẫn có những anh chàng tuyệt vời sẽ khiến bạn vui, ít nhất là trong thời điểm này. Và bạn biết không, được một anh chàng chăm sóc, quan tâm trong thời gian khủng khiếp sau khi chia tay chính là một phương thuốc hoàn hảo.

Bạn sẽ thấy mình “có giá” hơn, những buổi tối thay vì ở nhà khóc thương buồn thảm thì bạn vẫn được vui vẻ bên cạnh những chàng trai mới. Điều quan trọng hơn là, kẻ phản bội bạn sẽ phải khó chịu vì không ngờ bạn đã kiếm được một anh chàng ngay sau đó không lâu, hắn sẽ hụt hẫng vì không ngờ mình dễ bị thay thế đến vậy.

5. Đi du lịch

7 cách trả thù người yêu cũ trong ngày Valentine

Lật một hòn đá mới bằng cách đi du lịch ở đâu đó mới. Nếu bạn không thể đi khắp thế giới, cũng hãy đi đến một nơi nào gần và đi với một vài người bạn. Đi leo núi, đi tắm biển là những cách tuyệt vời để bạn trải nghiệm những chân trời mới, gặp gỡ bạn bè mới và quên đi những chuyện buồn trước đó.

Đồng thời hãy công khai các chuyến đi của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram để mọi người và thậm chí người yêu cũ sẽ thấy rằng bạn đang lấy lại tinh thần như thế nào. 

6. Làm đẹp

7 cách trả thù người yêu cũ trong ngày Valentine

Đi tới phòng tập thể dục vào những lúc rảnh rỗi, mua cái váy mới, đi spa sẽ giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn. Bạn xứng đáng có được những điều đó. Niềm hạnh phúc mà bạn có được sẽ khiến người cũ phải ghen tị. Hãy nuông chiều cơ thể của mình, đó là một trong những ‘cách trả thù′ tốt nhất bởi vì nó vừa chữa lành trái tim bạn vừa không làm tổn thương người khác.

7. Tránh mặt một thời gian

Trong thời gian đầu sau khi chia tay, bạn nên tránh mặt hắn ta. Việc trái tim còn đang tan nát của bạn nhìn thấy hắn xuất hiện cùng cô gái mới có thể khiến bạn mất bình tĩnh và để lộ sự đau khổ, tội nghiệp của mình ra ngoài. Hãy lánh đi một thời gian và chắc rằng, khi bạn quay lại những nơi có thể gặp kẻ phản bội, bạn sẽ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp và quyến rũ nhất.

Nhìn thấy người yêu cũ với một cô gái khác ngay cả khi bạn đã sẵn sàng thật sự không dễ dàng

Từ khóa:
id news:169851